1. Camera IMOU của nước nào?
Dòng camera IMOU thuộc hãng camera Dahua, là thương hiệu chuyên sản xuất số hàng đầu trên thế giới. Nhà máy của  Dahua được đặt ở Trung Quốc, Dahua hiện đang là thương hiệu đứng thứ 2 thế giới về doanh số bán các sản phẩm camera quan sát.

Tiền thân của camera IMOU trước khi đổi tên đó là Lechange. Nói về lý do tại sao hãng Camera Dahua lại đổi tên dòng camera này thành IMOU là vì Dahua muốn tạo ra một dòng camera IMOU có bản sắc riêng và độc đáo hơn. Và đặc biệt là họ muốn nhắm đến đối tượng dùng cuối. Do đó tất cả các loại camera imou điều được cài đặt rất đơn giản, mã hóa bảo mật tới 2 lớp.

Camera IMOU của hãng nào ? Những điều cần biết về IMOU

2. Camera imou có tốt không ?
Để trả lời cho cầu hỏi: dùng camera imou có tốt không ? Thì chúng ta cùng nhau điểm qua những ưu điểm nổi bật của dòng camera imou này nhé:

2.1 Ưu điểm camera imou:
– Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo và hiện đại, tính thẩm mỹ cao, lắp đặt đơn giản và dễ dàng, không phải kéo dây rợ loằng ngoằng, khả năng bảo mật rất cao, thích hợp với các gia đình, cửa hàng, văn phòng, các doanh nghiệp,…

– Camera IMOU chính hãng có độ phân giải rất cao từ 1080P (2.0MP) đến 2k (4.0MP) giúp chất lượng hình ảnh, video luôn giữ được độ rõ nét cao đến từng chi tiết..

– Khả năng quan sát ngày và đêm rất tốt, cùng với đó là cảm biến nhận diện chuyển động  giúp camera tự động điều chỉnh ghi hình những chuyển động, và  bắt hình rất tốt. Phần mềm quản lý chuyên nghiệp,  theo dõi dễ dàng, dù bạn ở bất kì nơi đâu, nhiều góc quan sát.

– Khả năng đàm thoại 2 chiều với chất lượng âm thanh cực tốt, giúp bạn có thể liên lạc và trao đổi nhanh chóng mõi  khi bạn ở những nơi xa với gia đình, nhân viên,….

– Tốc độ quay video của camera IMOU khá cao 20/25/30fps, 16x Digital Zoom, giúp camera bắt được những cảnh chuyển động tốt mà không bị mờ hay nhòe hình ảnh.

– Cài đặt APP và thiết lập trên ứng dụng của camera IMOU rất đơn gian và nhanh chóng, ai cũng có thể làm được.

– Ở một số dòng camera IMOU với cơ chế quay 360 độ hạn chế tối đa được các điểm chết, điểm mù.

2.2 Nhược điểm của camera imou:
– Ngoài rất nhiều những ưu điểm tốt thì camera imou cũng có 1 cái nhược điểm nhỏ đo là do khả năng bảo mật của camera imou khá cao nên trong khi sử dụng các anh chị lỡ bị quên thông tin tài khoản như ( sđt,email đăng ký) thì việc gỡ camera ra để thêm vào tài khoản mới rất khó. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể nhà bên hãng gỡ được.