Cảm biến báo khói Wifi Tuya 9V
Cảm biến báo khói Wifi Tuya 9V
Cảm biến báo khói Wifi Tuya 9V
Cảm biến báo khói Wifi Tuya 9V

Cảm biến báo khói Wifi Tuya 9V

600.000₫

- +
Mua hàng 

Cảm biến có thể nhận biết sự xuất hiện của khói trong không khí. Dấu hiệu rõ nhất từ lúc mồi lửa xuất hiện đến khi nó phát tán lớn dần thành đám cháy. Đây được coi là điểm mấu chốt, có thể giúp ngăn chặn kịp thời các vụ cháy hoặc phần nào hạn chế được các thiệt hại về người cũng như tài sản khi có hỏa hoạn xãy ra. 

Cảm biến báo khói Tuya 9V

Khi có biểu hiện của khói, thiết bị cảnh báo khói Wifi Tuya sẽ phát hiện và bắt đầu phát ra cảnh báo ra loa báo động âm lượng 80Db. Giúp mọi người có thể phát hiện và kịp thời sơ tán, bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như những thành viên khác trong gia đình.

Ngoài việc báo động trực tiếp bằng tiếng động thiết bị còn gửi thông báo cảnh báo về smartphone dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có mạng Wifi, 3G.

 

Sản phẩm vẫn sử dụng chất liệu nhựa ABS và kiểu dáng hình tròn. Mặt trên của thiết bị, nhà sản xuất đã thiết kế các lỗ nhỏ li ti, phía dưới chính là bộ phận loa cảnh báo với chức năng phát ra âm thanh thông báo cho người dùng khi phát hiện hỏa hoạn.

Kèm theo đó là phím nguồn và đèn led thông báo. Nhìn chung thiết kế của rất nhỏ gọn và đơn giản nên người dùng có thể dể dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà.

 

Thông số kỹ thuật : 

Power supply : DC 9V
Static Curent : <10uA
Alam Curent : <100mA
Alam Sound : >80dB
Low battery : < 7.0V

Quý khách vui lòng liên hệ

Cách 1: Qua số điện thoại 092.655.0000
Cách 2: Qua email: samtech0926550000@gmail.com
Gọi ngay 0926550000
zalo