Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Zigbee Tuya Smart Life
Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Zigbee Tuya Smart Life

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Zigbee Tuya Smart Life

Cảm biến Zigbee hệ Tuya/Smart Life – Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm thiết bị cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm cho ngôi nhà của bạn trong bối cảnh biến đổi khí hậu như hiện nay. Biến đổi khí hậu khiến cho nhiệt độ môi trường thay đổi một cách bất thường.

520.000₫

- +
Mua hàng 

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Zigbee hệ Tuya/Smart Life

Cảm biến Zigbee hệ Tuya/Smart Life – Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm thiết bị cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm cho ngôi nhà của bạn trong bối cảnh biến đổi khí hậu như hiện nay. Biến đổi khí hậu khiến cho nhiệt độ môi trường thay đổi một cách bất thường.

Tuy vậy với những thay đổi đột ngột này cơ thể con người không thể thích ứng kịp, những phương pháp cảnh báo về sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm sẽ giúp cho bạn chủ động bảo vệ sức khỏe của mình và những thành viên trong gia đình. Do đó việc lắp một bộ cảm biến sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát sự thay đổi trong môi trường và tìm ra biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Tuya Zigbee Nhà Thông Minh Nhiệt Độ

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Zigbee hệ Tuya/Smart Life – thiết kế hiện đại, sang trọng.

 • Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Zigbee hệ Tuya/Smart Life có khả năng nhận biết và thông báo những thay đổi nhiệt độ và độ ẩm trong ngôi nhà của bạn. Giúp hạn chế được những căn bệnh theo mùa, theo thời tiết.

 

 • Cảm biến nhiệt độ Tuya Zigbee có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt. Với thiết kế này có thể giúp thiết bị dễ dàng treo lên hoặc để trên một mặt phẳng bất kỳ. Để đem lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho gia đình mình. Ngoài ra thiết bị còn có khả năng kết nối với thiết bị thông minh Tuya khác để có thể thực hiện chức năng tự động bật điều hòa khi trời quá nóng, bật máy phun sương ẩm khi không khí trong phòng quá khô và ngột ngạt.

 

 • Thiết bị cảm biến nhiệt độ, độ ẩm thông minh là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái thông minh của hãng Tuya. Thiết bị sử dụng giao thức không dây Zigbee cho thiết bị. Vì vậy mà bạn có thể kết nối cảm biến này với với những thiết bị thông minh khác qua app.

 

 • Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Zigbee hệ Tuya/Smart Life có khả năng gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Từ đó cảnh báo những thông tin về nhiệt độ và độ ẩm trong những trường hợp bất bình thường, thông qua ứng dụng trên điện thoại.

 

 • Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm được thiết kế sang trọng với kích thước nhỏ gọn và tinh tế. Vỏ ngoài được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ với thời gian.

 

 • Thiết bị này nhỏ gọn và linh hoạt cho nên có thể dễ dàng treo lên hoặc để một bên mặt phẳng bất kỳ để kết nối với các thiết bị thông minh khác.

Tuya TTZ3 - Cảm Biến Nhiệt Độ & Độ Ẩm Tuya Zigbee Có Màn Hình Hiển Thị

 

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm Zigbee hệ Tuya/Smart Life rất dễ sử dụng. Chỉ cần mua thiết bị về dán lên tường hoặc bất kỳ đâu là có thể đo nhiệt độ và độ ẩm trong nhà. Chính vì vậy chúng là thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với những thông tin và tiện ích như trên. Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Zigbee hệ Tuya/Smart Life được nhiều khách hàng yêu thích. Được đánh giá là thiết bị hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình. 

Cảm Biến Nhiệt Độ Và Độ Ẩm ZigBee, Có Màn Hình LCD Hiển Thị Làm Việc

Thông số kỹ thuật 

 • Nguồn điện: pin AAA x 2 viên.
 • Khoảng đo nhiệt độ: -20 – 50 độ C.
 • Khoảng đo độ ẩm: 0 – 100% RH.
 • Chuẩn Zigbee2.4Ghz.
 • Khoảng cách kết nối: 10 – 30m.
 • Kết nối với trung tâm Zigbee - Wifi Smart Gateway..
 • Trọng lượng: 50g.

Liên hệ hotline : 0926550000

Quý khách vui lòng liên hệ

Cách 1: Qua số điện thoại 092.655.0000
Cách 2: Qua email: samtech0926550000@gmail.com
Gọi ngay 0926550000
zalo