Điều khiển trung tâm SwitchBot Hub 2 - Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm
Điều khiển trung tâm SwitchBot Hub 2 - Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm

Điều khiển trung tâm SwitchBot Hub 2 - Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm

2.029.000₫

- +
Mua hàng 

 

Với sự kết hợp đa dạng, SwitchBot Hub Gen 2 bao gồm nhiều giao thức kết nối và kiêm các cảm biến thông minh. Bộ trung tâm SwitchBot được trang bị cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và cảm biến sáng. Nó có thể hiển thị các thông tin về môi trường xung quanh ngay trên màn hình rõ nét. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng thông tin từ các cảm biến để tạo ngữ cảnh thông minh với các thiết bị SwitchBot khác.

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm SwitchBot Hub 2

Đa dạng kết nối và nền tảng nhà thông minh
Không chỉ có kết nối wifi, SwitchBot Hub Gen 2 còn được cập nhật sóng Matter mới nhất. Với kết nối này, SwitchBot có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau đồng thời còn có thể hoạt động với các nên 2 tảng Smart Home như Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa,…

Bên cạnh đó, SwitchBot Hub Gen 2 còn có thể điều khiển các thiết bị TV, máy lạnh trong nhà thông qua sóng hồng ngoại. Đưa các thiết bị trong nhà của bạn cùng hoạt động trên một ứng dụng duy nhất.

Tạo các tự động hóa cho căn nhà
Tạo lịch trình tự động: SwitchBot Hub 2 cho phép bạn tạo lịch trình tự động để điều khiển các thiết bị. Với tính năng này, bạn có thể thiết lập thời gian bật/tắt đèn, mở/đóng rèm cửa theo lịch trình cụ thể. Điều này giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tạo ra sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Tận hưởng tính năng an ninh thông minh: SwitchBot Hub 2 có tính năng cảnh báo an ninh thông minh. Khi kết hợp với các thiết bị cảm biến và camera an ninh, nó có thể phát hiện các hoạt động bất thường và gửi cảnh báo đến điện thoại di động của bạn. Điều này giúp nâng cao mức độ an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Cảm biến IR đa năng

Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm SwitchBot Hub 2 còn được tích hợp tính năng điều khiển các thiết bị hồng ngoại như TV, điều hòa, quạt, loa... Rất thích hợp để trong phòng khách, phòng ngủ.

Quý khách vui lòng liên hệ

Cách 1: Qua số điện thoại 092.655.0000
Cách 2: Qua email: samtech0926550000@gmail.com
Gọi ngay 0926550000
zalo