Đèn LED Bulb Thông Minh Điện Quang Apollo Bluetooth ĐQ SBU11A60SM 077DW 7W RGB
Đèn LED Bulb Thông Minh Điện Quang Apollo Bluetooth ĐQ SBU11A60SM 077DW 7W RGB

Đèn LED Bulb Thông Minh Điện Quang Apollo Bluetooth ĐQ SBU11A60SM 077DW 7W RGB

Buổi ra mắt các ứng dụng công nghệ và sản phẩm mới của Điện Quang tại khách sạn Sheraton mới đây đã đem đến những trải nghiệm thực tế thú vị. Tôi đã được tham gia vào hành trình thiết kế ánh sáng cho ngôi nhà “theo cách của mình” chỉ với chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng Apollo từ appstore.

360.000₫

- +
Mua hàng 

Đèn LED Bulb Thông Minh Điện Quang Apollo ĐQ SBU11A60SM 077DW (7W, đa chức năng, điều khiển sắc màu RGB, SIG Mesh) 

Đèn LED Bulb Thông Minh Điện Quang Apollo Bluetooth ĐQ SBU11A60SM 077DW 7W RGB

Bạn có từng nhận thấy trong cùng một không gian, màu sắc ánh sáng khác nhau sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc khác nhau? Có thể nói ánh sáng là linh hồn của không gian, chúng ta đã nghe nói và cảm nhận về điều này từ trong chính ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, trước đây khi muốn thay đổi ánh sáng người dùng cần lắp đặt các thiết bị cầu kì phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao hay đơn giản hơn là bước ra tiệm bán thiết bị điện và mua một bóng đèn màu khác và lập lại việc này mỗi khi cần thay đổi màu sắc! Không phủ nhận vai trò của những người chuyên nghiệp nhưng ở thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nhu cầu về ánh sáng của mình chỉ bằng một nút chạm với Giải pháp Điện Quang Apollo.

đèn led điện quang đổi màu

Trải nghiệm ánh sáng với 16 triệu màu

Buổi ra mắt các ứng dụng công nghệ và sản phẩm mới của Điện Quang tại khách sạn Sheraton mới đây đã đem đến những trải nghiệm thực tế thú vị. Tôi đã được tham gia vào hành trình thiết kế ánh sáng cho ngôi nhà “theo cách của mình” chỉ với chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng Apollo từ appstore. Không gian ở đây được tổ chức như một ngôi nhà với các chức năng hoàn chỉnh: phòng khách, bếp, phòng ngủ… Nếu mình muốn “đổi màu” ánh sáng khác thì sẽ thế nào? Từ giao diện của phần mềm Điện Quang Apollo trên chiếc điện thoại khi đó là một vòng tròn đa sắc, tôi chọn một vùng màu sắc trên vòng tròn theo ý muốn của mình, ánh sáng của chiếc đèn chùm lập tức thay đổi, chuyển sang màu xanh dịu mát. Tương tự như vậy, trên 16 triệu màu sắc để bạn lựa chọn, có hai cách: dựa trên mã số của màu hoặc đơn giản là tương tác trực tiếp trên vòng tròn đa sắc của giao diện để tìm được một màu phù hợp với cảm xúc của mình nhất.


 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Điện áp làm việc danh định: 220V

- Tần số danh định: 50Hz

- Công suất: 7W

- Tuổi thọ trung bình: 20.000h

- Kích thước (HxD) (mm):  110 x 60

- Đuôi đèn: E27

 

Chế độ chiếu sáng thông dụng:

- Tính năng điều chỉnh độ sáng : 0% -100%

- Hiệu suất sáng (lm/W): ≥ 80

- Chỉ số hoàn màu (Ra): ≥ 80

- Tính năng thay đổi màu sắc: Chuyển đổi màu sắc theo hệ màu RGB: Đỏ , Xanh lá, Xanh dương… Tối thiểu 65,000 màu/ tối đa 16 triệu màu

 

 NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG:

Các đèn riêng lẻ kết nối mạng lưới với nhau (công nghệ Mesh network). Khi hoạt động đèn tự động kết nối vào lưới đèn trong hệ thống nơi lắp đặt (nhà ở, văn phòng, …). Người dùng có thể kết nối với bất kì đèn nào trong hệ thống, và có thể điều khiển các đèn khác thông qua công nghệ truyền dữ liệu Mesh network.

 

Chú ý:   

- Phải ngắt nguồn điện trước khi tháo, lắp. 

- Phải tuân thủ đúng thông số ghi trên bao bì và hướng dẫn lắp đặt. 

- Khuyến cáo sử dụng công cụ phù hợp khi lắp đặt

- Người tiến hành lắp đặt phải có kiến thức cơ bản về điện. 

 

CẢNH BÁO AN TOÀN

- Bảo quảng nơi khô ráo, thoáng mát.

- Để xa tầm tay trẻ em

 

Hotline đặt hàng 0926550000

Quý khách vui lòng liên hệ

Cách 1: Qua số điện thoại 092.655.0000
Cách 2: Qua email: samtech0926550000@gmail.com
Gọi ngay 0926550000
zalo