1. Đưa thiên nhiên xanh vào không gian sống
Cuộc sống ngày càng nóng và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu ảnh hưởng. Người ta càng có xu hướng đưa cây xanh vào môi trường sống. Không chỉ là một vài loại cây thích nghi trong bóng râm. Người ta sẽ đưa hẳn một không gian thiên nhiên vào trong nội thất.

4 Xu hướng làm nhà trong năm 2022

2. Sử dụng vật liệu cao cấp, hoàn thiện
Hầu hết những khách hàng hiện nay đều lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu cao cấp của Châu Âu. Ví dụ như: Legrand, Gira, Fibaro, Zennio…. Chúng luôn mang lại cho bạn một căn nhà hợp với mọi xu hướng làm nhà qua các năm. Sự xuất hiện của nhiều vật liệu xây dựng mới cao cấp như: vải dán tường, gạch đá chống trầy, gỗ nhân tạo chịu nhiệt, chịu nước, kính trang trí… Chắc chắn sẽ làm cho việc sử dụng vật liệu hoàn thiện đa dạng và phong phú hơn.

4 Xu hướng làm nhà trong năm 2022

3. Sử dụng công nghệ nhà thông minh
Sự bùng nổ của công nghệ 4.0 đã làm cho cuộc sống của ta tiện lợi hơn rất nhiều. Nhà thông minh hay Smarthome xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể có một căn nhà hoàn toàn tự động trong nhiều việc. Với xu hướng làm nhà như hiện nay thì bạn KHÔNG thể không làm một căn nhà thông minh tiện lợi. Tự động bật/tắt điện, điều khiển từ xa hay điều khiển bằng giọng nói. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

4 Xu hướng làm nhà trong năm 2022

4. Đưa nhiều chất liệu từ thiên nhiên vào nội thất
Đá cẩm thạch, gỗ thiên nhiên có thể biến thành các vật dụng như lavabo, bồn tắm. Hay những bộ bàn ghế vẫn còn nguyên hình thớ gỗ, uốn lượn chứ không vuông vức. Xu hướng hòa lẫn vào thiên nhiên chắc chắn sẽ được ưa chuộng nhiều hơn.