Dù là người có kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm bạn cũng không thể tránh khỏi những sai sót khi lựa chọn và lắp đặt hệ thống camera quan sát. Hãy cùng chúng tôi điểm lại 5 sai lầm khó tránh khỏi khi lắp đặt hệ thống camera quan sát:

1. Qua quýt trong việc lựa chọn đơn vị lắp đặt hoặc lựa chọn gói dịch vụ trọn gói không bảo hành.
 
- Thông thường điều này là khó tránh khỏi với một người không có nhiều hiểu biết về sản phẩm. Họ chỉ nghĩ đơn giản làm cách nào để lắp đặt được một hệ thống camera quan sát nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được nhu cầu của mình. Tuy nhiên việc bạn cân nhắc chọn lựa kỹ một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về sản phẩm sẽ đảm bảo cho bạn được độ an toàn và chính xác cao hơn khi lắp đặt hệ thống cũng như khắc phục sai hỏng và dịch vụ chăm sóc khách hàng về sau khi có lỗi hỏng.
- Lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera quan sát trọn gói. nghĩa là bạn chỉ thuê họ làm dịch vụ lắp đặt và hoàn thiện hệ thống là xong. Vậy ai sẽ đảm bảo khâu bảo hành sản phẩm khi có lỗi hỏng? Liệu có bao nhiêu đơn vị sẵn sàng bảo hành sản phẩm của bạn khi họ không phải đơn vị lắp đặt chính bộ sản phẩm đó.
 
2. Lựa chọn sản phẩm phân phối độc quyền
Một hệ thống camera giám sát toàn bộ đều là những sản phẩm phân phối độc quyền không có thương hiệu, liệu rằng 1-3 năm khi hệ thống của bạn bị lỗi hỏng trong quá trình sử dụng bạn sẽ làm cách nào để thay thế được các sản phẩm trong hệ thống khi những sản phẩm đó không còn bán trên thị trường. Vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn lắp đặt một hệ thống camera giám sát chỉ toàn các sản phẩm độc quyền.

 

 
3.Lựa chọn những bộ kid camera quan sát giá rẻ
Liệu bạn đã bao giờ mua được một sản phẩm mới, giá rẻ, chất lượng cực tốt, thời gian sử dụng lâu, ít bảo hành nào chưa? Chắc chắn là không đặc biệt với hệ thống camera quan sát 100% là hàng điện tử. Các loại camera giá rẻ liệu có thực sự đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn? Vậy hãy nhờ các chuyên gia tư vấn cách lựa chọn, phối hợp các thiết bị camera giám sát sao cho hiệu quả nhất mà vẫn tối giản được chi phí.
 
4. Lựa chọn các thiết bị không phù hợp với môi trường và không gian.
Với một sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống camera quan sát ở trong nhà nhưng vì đảm bảo tính thẩm mỹ bạn lại mang lắp đặt cho hệ thống ngoài trời. Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra với những chiếc camera quan satấy? Thật không tưởng phải không? Nếu như bạn chưa có nhiều kiến thức về sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!Ảnh: Hệ thống camera quan sát hoàn hảo
 
5. Cắt giảm thiết bị để tối giản chi phí?
Khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát nghĩa là thực sự bạn đã nhận thức được tầm quan trọng của chúng với an ninh của nhà bạn. Nhưng để tối giản chi phí bạn cắt bớt số lượng camera quan sát bởi vậy các góc quay của bạn khoảng cách sẽ lớn hơn và đương nhiên hình ảnh sẽ mờ và không chính xác? Vậy điều gì sẽ xảy ra khi hệ thống của bạn gặp sự cố hoặc có vấn đề tại điểm quan sát? Thật khó để hình dung hết tác hại phải không?
 
Tổng hợp
Mời bạn xem thêm: