Để có được chất lượng hình ảnh quan sát tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu thì việc lắp đặt camera hồng ngoại được cho là lựa chọn tối ưu. Vậy ngoài lợi ích đem lại chất lượng hình ảnh quan sát tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, camera hồng ngoại còn những lợi ích gì khác? 

Hôm nay, Samtech.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu những lợi ích nổi bật của camera hồng ngoại.

1. Camera hồng ngoại hoàn hảo trong việc bảo mật            

Camera hồng ngoại phát ra những tia sáng hồng ngoại với những tần số vượt qua ngưỡng có thể nhìn thấy được của mắt thường, vậy nên camera hồng ngoại sẽ là công cụ vô giá ghi lại những hành động của một số đối tượng có ý định đột nhập ban đêm vào nhà bạn trong khi chúng không hề biết mình đang bị theo dõi.

2. Camera hồng ngoại giúp tiết kiệm chi phí năng lượng    

 Camera hồng ngoại với việc trang bị đèn LED để phát ra ánh sáng hồng ngoại, tuổi thọ đèn LED kéo dài hơn tuổi thọ đèn dây tóc khi so sánh về mức độ năng lượng mà nó sử dụng (hơn 80% năng lượng được bạn tiết kiệm khi sử dụng đèn LED so với đèn dây tóc) nhưng lại cho bạn một cường độ ánh sáng lý tưởng hơn nhiều so với đèn dây tóc, camera hồng ngoại quả thật là một thiết bị đáng lựa chọn cho căn hộ của mỗi gia đình.

3. Camera hồng ngoại giúp quan sát tốt trong bóng tối        

Camera hồng ngoại sử dụng các tia sáng hồng ngoại để ghi lại các hình ảnh nên dù là ban ngày hay ban đêm, các camera hồng ngoại vẫn luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu, nhằm mang đến những giây phút an tâm nhất cho bạn và người thân của bạn trong gia đình.

4. Camera hồng ngoại có tuổi thọ lên đến hàng 100000 giờ.

Camera hồng ngoại được trang bị các tế bào quang điện với biến ánh sáng hồng ngoại on/off chỉ chiếu sáng khi cần thiết do đó kéo dài tuổi thọ của LED. LED có thể sử dụng liên tục 20000 đến 25000 giờ trong khi bóng đèn bình thường chỉ được 700 đến 2000 giờ như vậy Camera được trang bị đèn LED tiên tiến có thể kéo dài lên 100000 giờ.

5. Camera hồng ngoại có bề mặt bảo quản chất lượng cao 

Mặc dù bề mặt vòm camera hồng ngoại rất dễ vỡ hay dễ bị tổn thương nếu có kẻ phá hoại khi để lộ ra ngoài, nhưng các phần khác của camera thì hoàn toàn ngược lại bởi chúng được chế tạo từ Polycarbonate, có thể hứng chịu trực tiếp lực của 3 nhát búa hoặc hơn. Giá đỡ Camera hồng ngoại còn có thể hứng chịu một áp lực khủng khiếp, nặng hơn 5 tấn mà không hề bị trầy xước hay hư hại gì cả. Một phát minh đáng ngạc nhiên phải không nào?

6. Giảm lượng đèn thắp sáng        

 Trong thời gian qua nhu cầu an ninh cho gia đình và doanh nghiệp rất cần thiết thay bằng việc lắp đặt đèn chiếu sáng xung quanh nhà, sân bãi, bãi đỗ xe, đường lái xe thì lắp đặt Camera hồng ngoại vừa giúp tiết kiệm điện vừa giúp ta dễ dàng quan sát nếu nghe thấy một tiếng động bên ngoài hoặc khi vắng nhà.

7. Tiết kiệm thời gian lắp đặt

So với các loại camera khác, thời gian để lắp đặt camera hồng ngoại được rút ngắn bởi vì tất cả mọi thứ được đi kèm trong một gói phần mềm plug-and-play. Camera hồng ngoại thường đi kèm với ống kính được cài đặt sẵn và chính xác tập trung để xem vô hạn.

 

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

Tổng hợp