Một ngôi sao truyền hình thực tế đã hỗ trợ lực lượng cảnh sát tóm gọn tên trộm xe BMW 3-Series đang chạy trốn bằng… ván trượt.
 
 
Mới đây, tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ đã xảy ra một vụ trộm xe và chạy trốn cảnh sát hy hữu. Sau khi ăn trộm chiếc BMW 3-Series, nghi phạm đã lái xe chạy trốn lực lượng cảnh sát trên một con đường thuộc quận Van Nuys.
 
Đang lạng lách trên đường phố đông xe cộ, chiếc BMW 3-Series do tên trộm cầm lái đã bất ngờ đâm vào đuôi một ôtô khác. Ngay lập tức, tên trộm mở cửa xe, chạy ra ngoài để trốn cảnh sát với một chiếc ván trượt trên tay.
 
Tên trộm sau đó đã dùng ván trượt để chạy trốn cảnh sát nhanh hơn. Tuy nhiên, có lẽ vì quá cuống, tên trộm không thể trượt trên đường nên đành ôm ván để chạy bộ. Toàn bộ sự việc đã được ghi lại bằng camera trên thực thăng cảnh sát.
 
Cuối cùng, nỗ lực chạy trốn của tên trộm đã không thành công khi bị một chiếc xe bán tải màu đỏ chặn đường. Lực lượng cảnh sát lúc đó mới bắt kịp và tóm gọn tên trộm xe. Hóa ra, người cầm lái chiếc xe bán tải hỗ trợ cảnh sát bắt trộm chính là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Operation Repo có tên Lou hay Luis Pizarro. Đây là một chương trình của kênh truyền hình TruTV tại Mỹ.
 
“Tôi nhìn thấy tên trộm chạy trốn cảnh sát với ván trượt trên tay. Có khoảng 6 hoặc 7 nhân viên cảnh sát đuổi theo tên trộm. Hắn đã đứng lên ván trượt và di chuyển trên đường. Bản năng mách bảo tôi phải chặn đường tên trộm để cảnh sát có thể bắt kịp hắn”, ngôi sao truyền hình thực tế Luis Pizarro phát biểu với ABC11’s Eyewitness News.
 
Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh chạy trốn cảnh sát của tên trộm xe:
 
 

 

Theo Autopro

Mời bạn xem thêm:

Sợ gián điệp Nga, Anh cấm binh sĩ dùng điện thoại

Mr. George Orwell – ông Tổ ngành camera giám sát CCTV

56 camera giám sát giao thông cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình