Lam Hoe Yeoh, một bác sĩ tại Anh đã khiến dư luận choáng váng khi bị bắt vì tội quay lén hàng ngàn người trong nhà vệ sinh, bao gồm cả bạn bè, y tá, bệnh nhân và trẻ em.

Theo tờ Metro đưa tin, một bác sĩ tại Anh có tên là  bác sĩ Lam Hoe Yeoh đã thực hiện một “chiến dịch qyay trộm người khác trong phòng vệ sinh” với mạng lưới rộng khắp và quy mô chưa từng có. Cảnh sát Anh chia sẻ rằng sự việc này chưa từng có tiền lệ trước đây.

Lam Hoe Yeoh trên đường đến tòa án
 

Bác sĩ Lam có một mạng lưới camera bí mật và phức tạp đặt trong các nhà vệ sinh tại bệnh các viện và trên tàu hỏa cũng như ở nhà riêng của các bác sĩ Lam. Nạn nhân bị quay lén của Lam gồm tất cả mọi người, từ bạn bè đồng nghiệp đến các y tá, bệnh nhân và cả trẻ em, cả nam và nữ. Tất cả đều bị Lam lén quay lại những hình ảnh nhạy cảm của mình trong nhà vệ sinh. Tổng số người bị bác sĩ này quay lén đã lên tới con số hàng ngàn người.

Ngay tại nhà riêng của mình, bác sĩ Lam cũng cho lắp máy quay ẩn để quay lén. Bạn bè và các bệnh nhân được vị bác sĩ yêu râu xanh này mời đến nhà trong các sự kiện xã giao mà không hề hay biết là những đoạn phim nhạy cảm của mình đang được lưu trong máy tính cá nhân của vị bác sĩ "dê xồm". Lam đã lợi dụng sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp với tư cách là bác sĩ tư vấn.

Bệnh viện St Anthony, một trong những nơi bác sĩ Lam đặt máy quay lén 

Các đoạn quay bộ phận kín của nạn nhân được lưu trữ vào một tệp tin riêng trên ổ cứng trong máy tính cá nhân ở nhà và cả ở bệnh viện của bác sĩ Lam. Hành động đáng ghê tởm này của vị bác sĩ dê xồm vẫn sẽ được tiếp tục nếu không bị phanh phui bởi hai người phụ nữ tại bệnh viện St Anthony, phía Nam London. 

Không chỉ tìm thấy camera, họ còn phát hiện hình ảnh vị bác sĩ này khi ông vô tình tự quay lại cảnh mình đang lắp đặt thiết bị quay lén này. Những bằng chứng không thể chối cãi khiến vị bác sĩ yêu râu xanh phải cúi đầu nhận tội. 

Các máy quay phim lén khác cũng đã được tìm thấy tại các bệnh viện thuộc Sutton, Thames Ditton và Nottingham. Điều này đã khiến dư luận bàng hoàng và hướng sự chú ý lớn đến phiên tòa xét xử vị bác sĩ yêu râu xanh này.

Theo Dân Việt

Mời bạn xem thêm:

Phát hiện website thâu tóm dữ liệu của hơn 71000 camera cá nhân trên toàn cầu

Thiết lập và sử dụng chiếc iPhone làm camera an ninh trong nhà

Thị trường camera báo trộm nhộn nhịp cuối năm