Một bảo mẫu người Argentina đang phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng trẻ em khi 1 đoạn video được camera bí mật ghi lại cho thấy cảnh người phụ nữ này đánh đập rồi giành lấy thức ăn của cậu bé 2 tuổi.

Đoạn video cho thấy bảo mẫu Eve Mantaras (25 tuổi) đã tát rồi ăn cắp luôn đĩa thức ăn của cậu bé 2 tuổi và ngồi ăn ngon lành trong khi cậu bé đang vô cùng sợ hãi và đói khát.

Đoạn video được camera bí mật ghi lại.
 
Được biết, mẹ của cậu bé 2 tuổi, cô Cristina Ceril đã gắn camera theo dõi trong nhà ở thành phố Parana, phía Đông Bắc Argentina và kết nối tới điện thoại. Chính vì vậy, cô đã chứng kiến được toàn bộ cảnh bảo mẫu Mantaras ngược đãi con trai.
 
Sau khi đánh cậu bé 2 tuổi, bảo mẫu này đã giành luôn phần thức ăn...
 

... rồi ngồi ăn ngon lành.
 
Theo chia sẻ của hàng xóm, không chỉ có cậu bé 2 tuổi bị đánh đập mà cô con gái 10 tuổi của cô Cristina Ceril cũng thường xuyên gào khóc vào những ngày chỉ ở nhà với bảo mẫu.
 
Cô Ceril cho biết "Thỉnh thoảng chúng tôi cũng nghe thấy con khóc vào buổi sáng, nhưng khi chứng kiến cảnh tượng này, tôi mới biết sự thật. Chúng tôi chỉ nghĩ rằng cô ấy có chút lười biếng chứ không bao giờ có thể tưởng tượng ra cảnh cô ta đánh đập và ăn cắp cả thức ăn của con mình".
 
Cảnh sát cho với bằng chứng là đoạn video này, bảo mẫu Mantaras sẽ phải đối mặt với tội danh lạm dụng trẻ em. 
Theo Kênh 14
Mời bạn xem thêm: