hệ thống giám sát cameraBạn đi làm, đi du lịch, đi công tác xa nhà... muốn theo dõi mọi việc diễn ra bên trong và bên ngoài gia đình bạn. Ip Camera là một giải pháp hiện đại, rẻ tiền mà lại rất hiệu quả.
 
Camera ip là camera quan sát từ xa hiện đại và rất tiện lợi. Kết hợp với đầu ghi hình camea sau đó, bạn chỉ cần truy cập vào camera từ máy tính hay chính điện thoại di động của bạn là có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra trong ngôi nhà dễ dàng. Cho phép bạn quan sát bẳng hình ảnh lẫn âm thanh, cảnh báo sự thay đổi.
 

Mỗi camera đều có phần mềm kèm theo hỗ trợ chức năng điều khiển quay quét, phóng to thu nhỏ,  xem nhiều camera khác. Với hệ thống camera Ip, người dùng có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của mình thông qua mạng Internet. Khác với một số hệ thống camera an ninh khác chỉ cho phép người dùng quản lý không gian cần theo dõi ở khoảng cách hạn chế. Với công nghệ mới của camera giám sát, người sử dụng có thể quan sát ở khoảng cách lên đến hàng  ngàn cây số. Cũng có thể gắn ở nhà riêng nhằm theo dõi, trao đổi với người ở nhà hoặc trở thành thiết bị chống trộm hữu hiệu lúc vắng nhà.

  
Camera ip ngày nay được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, nếu thích trang trí đẹp hay ngụy trang bạn có thể chọn loại camera có hình thú nhồi bông, dạng máy báo khói. Nếu lắp đặt camera giám sát ngoài trời nên chọn loại camera có vỏ bảo vệ. Ưu điểm của camera ip là tính bảo mật cao, người dùng có thể truy cập vào camera ở bất kỳ nơi đâu có mạng internet chứ không cần phải thông qua các trang web hay địa chỉ ip mặc định ... do các nhà sản xuất cung cấp, do đó không lo bị người khác lấy mất user và password.
 
Để tiết kiệm, người ta có thể cài đặt thiết bị không ở chế độ lưu liên tục mà chỉ lưu thông tin khi phát hiện có chuyển động. Một khuyết điểm của loại IP camera mới này là chúng không có bộ nhớ riêng để ghi lại những hình ảnh đã được quan sát. Khi truy cập từ xa để xem, người dùng chỉ có thể xem những gì đang diễn ra, không xem lại được những hình ảnh,diễn tiến đã diễn ra trước đó.

Hệ thống giám sát:
* Giám sát khu sản xuất


* Hệ thống theo dõi:* Theo dõi nhiều vị trí: