Những cảnh bắt trộm chó, nhồi nhét chó rồi làm thịt một chú chó được thể hiện đầy đủ trong clip phản ánh dưới đây khiến người xem phải rùng mình.

Hành trình tới lò mổ của một chú chó khiến người xem rơi nước mắt

Mới đây, trong chương trình thời sự của CĐ24h phát trên VTV1, một đoạn clip phản ánh lại hành trình tới lò mổ của một chú chó đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem, đặc biệt đối với những ai yêu thương chó như người bạn trung thành của mình.

Những chú chó bị trộm lôi đi. Ảnh cắt từ clip

Nội dung trong bài phản ánh mà CĐ24h nêu ra đó là những cảnh trộm chó được camera trên đường phố ghi lại được. “Những người chủ mất vài năm để nuôi được một chú chó trưởng thành và trung thành. Nhưng với những người trộm chó, chỉ mất vài giây, họ đã có thể bắt trộm”.

Được nhồi nhét thức ăn.

Tiếp đó, là hành trình những chú chó được đưa đến lò mổ, được nhồi nhét thức ăn trước khi được đưa đi tiêu thụ. Trong bài phản ánh còn ghi lại cảnh đánh đập dã man những chú chó.

Và được đem đi làm thịt.

Ngay sau khi bài phản ánh được phát sóng, một cuộc tranh luận về vấn đề “Nên hay không nên ăn thịt chó” tiếp tục nổ ra.

Nickname T.L. chia sẻ: “Xem xong clip mình đã khóc, thương những chú chó tội nghiệp. Chú chó là người bạn trung thành với mình nên mình mong muốn là mọi người hãy luôn yêu quý chúng, đừng làm hại chúng”.

Facebooker Hoang bình luận: “Thương các em ấy quá. Mình phản đối ăn thịt chó”.

"Hình ảnh này làm mình nhớ đến cảnh em bé khóc bên chú chó vừa qua. Thương những chú chó. Mình sẽ không bao giờ ăn thịt chó", là lời bình luận của Thai Do.

Bên cạnh đó, rất đông cộng đồng mạng đã bày tỏ và kêu gọi mọi người không nên ăn thịt chó .

Hiện đoạn video này vẫn đang nhận được sự quan tâm của mọi người.

Theo Người đưa tin

Mời bạn xem thêm:

Đi ôtô trộm chó giữa ban ngày

Bị bắn trả, dân làng bao vây đánh chết 2 kẻ trộm chó

Triệu phú bị mất việc, ngồi tù 2 năm vì...đá chó