Camera giám sát tại một cửa hàng đã ghi lại được cảnh một người đàn ông đấm vào mặt cậu bé chừng 3 tuổi. Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này vì tội hành hung trẻ em, theo Daily Mail. 

Vụ hành hung bị camera ghi lại - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Justin Whittington, 23 tuổi, đã bị bắt hôm 11.4 tại thành phố Bakersfield, bang California (Mỹ) sau khi đoạn băng Whittington hành hung trẻ em được đăng tải trên mạng.

Cảnh sát chưa tiết lộ mối quan hệ giữa người đàn ông này và đứa trẻ, tuy nhiên Harry Dindral (chủ cửa hàng trên) nói rằng họ là cha con và 2 người này đi cùng 1 người phụ nữ mang thai. Cậu bé chạy quanh cửa hàng, sau đó người cha đã đấm vào mặt nó và xách áo lôi đi. Cậu bé vừa ôm mặt vừa khóc.

“Đó là điều tệ nhất tôi từng thấy”, Dindral nói. Các nhân viên cửa hàng đã đưa cho Dindral xem đoạn băng và ông đã giao nó cho cảnh sát. “Đó là điều phải làm. Không ai đánh trẻ con như vậy”, ông Dindral nói.

Được biết, tiền bảo lãnh của Whittington được giảm từ 1 triệu USD xuống còn 20.000 USD (khoảng 400 triệu đồng), và anh sẽ phải hầu tòa vào ngày 24.4 tới.

Theo Thanh niên Online

Mời bạn xem thêm:

Bảo mẫu đánh đập rồi ăn cắp thức ăn của cậu bé 2 tuổi

Đề xuất lắp camera giám sát tại các trung tâm bảo trợ xã hội

Vụ bạo hành trẻ nhiễm HIV: đình chỉ 5 bảo mẫu, lắp camera giám sát