Trong khi TV và màn hình máy tính vẫn chỉ đang bước những bước đầu tiên trên con đường phổ cập độ phân giải 4K thì những bộ phim đã bắt đầu chuyển lên tới độ phân giải 6K. Gone Girl - Bộ phim 6K đầu tiên đã được ra mắt vài tuần trước. Ngoài nội dung được đánh giá khá cao thì với việc sở hữu độ phân giải 6K, Gone Girl đã làm tất cả phải ngỡ ngàng. Độ phân giải 6K tất nhiên không đến từ ngoài Trái Đất, và trong trường hợp này, nó được tạo nên bởi “đá tảng đồ họa” từ nVidia Quadro.
 Sản phẩm cụ thể được đoàn làm phim sử dụng là nVidia Quadro K5200. Bộ xử lí đồ họa này được sử dụng để biến những thước phim gốc 6K sang các nội dung 2.5K để phục vụ cho việc biên tập và xử lí các hiệu ứng rồi lại thực hiện quá trình ngược lại. Quadro K5200 cho phép xử lí nhanh gấp 25 lần trong các tác vụ xử lí hình ảnh so với CPU. Việc này giúp đoàn làm phim tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc biên tập, thêm bớt các hiệu ứng hình ảnh sống động. Với độ trễ phát hình gần như bằng 0 và khả năng ổn đinh, cân bằng hình ảnh, Quadro K5200 góp công lớn trong thành công của bộ phim này.
 Ngoài ra, cũng có thể nói rằng Gone Girl được làm từ Adobe Premiere Pro CC khi mà 90% tác vụ xử lí, dựng hình, biên tập đều được thực hiện trên phần mềm này. Thật thú vị khi phần mềm mạnh nhất kết hợp với phần cứng mạnh nhất đã cho ra đời một sản phẩm mang tính lịch sử như vậy. Đây sẽ là sự khởi đầu cho kỉ nguyên mới của công nghiệp điện ảnh.
 

Theo Hitechreview