Samtech Việt Nam xin hướng dẫn các bạn tháo lắp tấm pin năng lượng mặt trời của dòng STN-6120BS. Video này cũng là để giải thích cho các bạn là có nhiều câu hỏi gửi đến Samtech Việt Nam là rằng chúng ta có thể tháo rời cái tấm năng lượng ngoài hay không hoặc chúng ta muốn để tấm năng lượng này ở phía bên ngoài trời nhưng camera để trong nhà thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cái lắp đặt tấm năng lượng mặt trời.

Và để làm sao chúng ta có những vị trí lắp đặt phù hợp? 

Camera STN-6120BS được thiết kế cái tấm năng lượng mặt trời có thể rất linh hoạt có thể nghiêng để hứng cái cái ánh nắng để để có được bức xạ mặt trời tốt nhất và chúng có thể dễ dàng tháo ra bằng cách trượt ra phía sau này có được liên kết với camera bằng một sợi cáp.

Trong trường hợp mà chúng ta lắp camera này ở phía trong nhà nhưng mà muốn tấm năng lượng mặt trời thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn bằng cách là nối dài dây nguồn này ra để làm sao các bạn lắp đặt cái tấm này ở phía ngoài.

Ví dụ như nhà xưởng thì chúng ta sẽ lắp đặt ở phía trên mái của nhà xưởng còn camera lắp đặt về phía bên trong thì cái tầm mà lắp tối đa thứ hai cái. Chúng ta nên hạn chế ở dưới 30 mét để bảo đảm nguồn năng lượng sạc cho pin được đầy đủ.

 

Qua những hướng dẫn vừa rồi chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của các bạn đã đặt câu hỏi đến Samtech Việt Nam.