Ân cùng vợ đi xe máy, quan sát những người già bán vé số ở TP Sa Đéc để cướp tài sản. Camrera an ninh ghi được hình ảnh của cặp vợ chồng này.

Ngày 4/5, Công an TP Sa Đéc cho biết cơ quan điều tra đã lập hồ sơ xử lý vợ chồng Trần Ngọc Ân (43 tuổi) và Lê Thị Mốm (44 tuổi, ngụ huyện Châu Thành) về hành vi Cướp giật tài sản.

Cảnh sát cho biết gần đây trên địa bàn TP xảy ra nhiều vụ cướp vé số của người già, khiến người dân bức xúc. Qua điều tra và từ hình ảnh của camera ghi nhận, cảnh sát nhận diện được nghi phạm gây án là cặp nam nữ chạy xe máy biển số 66M1-9518.

 

 

Camera "bắt" hình ảnh cặp vợ chồng cướp vé số. Ảnh: Chụp lại màn hình. 

 

Một tuần trước (27/4), cảnh sát phát hiện Ân cùng vợ chạy xe máy mang biển số trên xuất hiện trên địa bàn nên mời về làm việc.

“Ban đầu, vợ chồng này chối, không thừa nhận”, cán bộ điều tra cho hay. Từ hình ảnh camera, cán bộ điều tra chứng minh hành vi của cặp vợ chồng này nên họ thừa nhận gây ra 2 vụ cướp vé số.

Theo lời khai của cặp vợ chồng này và trình báo của nạn nhân, ngày 20/3, Mốm cùng chồng chạy xe đến xã Tân Phú Đông và hỏi mua vé số của ông Đỗ Thanh Hùng (54 tuổi).

 

Biển số xe do vợ chồng điều khiển khi gây án được camera ghi nhận. Ảnh: Chụp lại màn hình

 

Lúc nạn nhân sơ ý, Mốm giật sấp vé số 58 tờ trên tay ông Hùng và lên xe người chồng đang chờ, rồi bỏ trốn.

Ngoài vụ cướp trên, cuối năm 2017, Ân tiếp cận một cụ già 77 tuổi trên quốc lộ 80 (qua phường 2), hỏi mua vé số và cướp sấp vé số 20 tờ trên tay nạn nhân. 

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt camera giám sát an ninh vui lòng liên hệ Samtech.vn . Đây là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.


Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 090.340.1993 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

Tổng hợp.