Gần một tuần trốn sang Campuchia, Hải trở về Việt Nam đầu thú, khai nhận giết người phi tang xác vào bao tải rồi ném xuống sông. Camera ghi được hình kẻ giết người.

Ảnh minh họa

Chiều 6.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tạm giữ Phạm Hoàng Hải (37, tuổi, ngụ huyện Châu Phú, An Giang) để làm rõ hành vi giết người và cướp tài sản.

Trước đó, sáng 1.1 bà Trần Kim Phượng ở xã Mỹ Phú, huyện An Phú (An Giang) phát hiện bao tải trôi gần nhà. Bà này đẩy bao tải ra giữa sông thì thấy bất thường vì máu chảy ra.

Lúc này bà Ngô Thị Gấu (bà con với bà Phượng) cũng chạy lại xem vì bà Gấu có con trai mất tích 2 ngày. Khi bao tải được kéo lên và mở miệng ra thì phát hiện xác anh Hà Văn Xuyên (33 tuổi, con bà Gấu).

“Người mẹ khóc ngất rồi xỉu tại bến sông. Xác anh Xuyên có nhiều vết chém”, một hàng xóm với bà Gấu chứng kiến vụ việc kể lại.

Quá trình điều tra nhà chức trách phát hiện xe của anh Xuyên được cầm tại một tiệm ở TP Châu Đốc (An Giang). Camera ghi hình người cầm xe lấy 1 triệu đồng là Hải nhưng tên này đã bỏ trốn sang Campuchia.

Được gia đình vận động trở về đầu thú, Hải thừa nhận giết người cướp xe. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo Một thế giới

Mời bạn xem thêm:

Bắt được tên trộm nhờ camera giám sát

Bác sĩ yêu râu xanh quay lén hàng ngàn người trong nhà vệ sinh

Cảnh giác mất trộm xe máy nhân dịp Tết