Điều khiến chủ cửa hàng “sốc” nhất không phải giá trị số trang sức bị trộm mà bởi hình ảnh từ      Camera ghi lại đôi trộm ngang nhiên ôm hôn nhau ngay sau khi lấy được đồ.

Đêm ngày 20/1 vừa qua, một cửa hàng bán đồ trang sức tại Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị trộm “ghé thăm”. Cửa hàng có lắp     camera theo dõi 24/24 nên đã quay lại được toàn bộ quá trình và dung nhan của hai tên đạo chích.

Hình ảnh từ Camera ghi lại

Hai tên trộm có thể là một cặp tình nhân.

 Kẻ trộm là một đôi nam nữ còn khá trẻ - nam tóc ngắn nhuộm màu sáng, nữ tóc dài sẫm màu. Người chủ sáng hôm sau xem lại video được quay từ đêm trước và kiểm kê hàng hóa thì phát hiện cửa hàng bị trộm, tổng số trang sức bị lấy cắp có giá trị hơn 2000 NDT (hơn 7 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, điều khiến ông chủ cửa hàng trang sức này thấy dở khóc dở cười không phải vì bị mất của, mà vì đôi nam nữ này sau khi thực hiện thành công phi vụ trộm cắp không lập tức bỏ trốn mà còn ngang nhiên ôm hôn nhau thắm thiết dưới máy quay. Theo dự đoán, hai tên trộm này nhiều khả năng là một cặp tình nhân, cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

Cặp đôi hôn nhau thắm thiết sau khi trộm đồ.

Chủ cửa hàng chia sẻ đoạn video đó lên mạng, hy vọng với sự giúp đỡ của cộng đồng sẽ nhanh chóng tìm ra hai tên trộm “liều lĩnh”.

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

Cắt dây camera, trộm tiệm vàng

Trộm gia tăng dịp Tết, bệnh viện sắm tới 200 camera

CSGT sẽ bị bí mật giám sát bằng camera