Hai thanh niên bịt mặt, đeo kính râm ngó nghiêng rồi ném túi chứa sơn đỏ trộn mắm tôm và dầu luyn vào tầng 2 căn nhà mặt phố.

Rạng sáng 21/1, gia đình bà Xuyên (63 tuổi, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội) đang ngủ say thì bị thức giấc bởi tiếng động ở tầng 1. Mọi người chạy ra thì thấy cửa cuốn phủ đầy chất lỏng gồm sơn đỏ, dầu luyn và mắm tôm.

Quan sát camera, gia chủ phát hiện hai thanh niên đi xe máy, bịt khẩu trang, đeo kính râm sau một hồi thăm dò đã ném túi nylon chứa “bom bẩn” vào nhà. Sự việc được trình báo lên công an phường Ngọc Lâm.

Khu vực cửa cuốn tầng 1 bị người lạ khủng bố bằng "bom bẩn".

Theo bà Xuyên, đây là lần thứ 5 gia đình bị kẻ xấu khủng bố bằng chất bẩn. Gia chủ kể, giữa tháng 11/2014, tầng 2 căn nhà mặt ngõ của gia đình bà bị người lạ dùng gạch ném vỡ toàn bộ kính lúc trời tối. Một tháng sau, vụ việc tương tự lại xảy ra khi kẻ xấu ném chất bẩn vào nhà.

Cuối tháng 12, 2 thanh niên bất ngờ xông vào quán cà phê ở tầng 1 liên tục chửi bới, lăng mạ gia chủ. Họ tố một người thân trong gia đình vay nợ nhưng chưa trả. Nhiều ngày sau đó, các thành viên trong gia đình tiếp tục hoảng loạn khi 2 lần bị nhóm người lạ khủng bố bằng “bom bẩn”.

Bà Xuyên cho biết, bà có 2 người con gái đã lập gia đình nhưng không ai nợ nần hay có mâu thuẫn với người khác. “Bản thân tôi và chồng đều đã về hưu, sức khỏe yếu và xưa nay chưa từng có xích mích gì với hàng xóm”, người phụ nữ này kể. 

Sau nhiều lần liên tiếp bị đe dọa, bà cho biết gia đình đang rất hoang mang, lo sợ.

Một cán bộ công an phường Ngọc Lâm cho biết, khi nhận trình báo cảnh sát đã có mặt và tìm hiểu sự việc. Cơ quan công an cũng đã triệu tập 2 thanh niên đến lăng mạ gia đình bà Xuyên để lấy lời khai.

Vụ việc đã được chuyển đến công an quận Long Biên điều tra.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Tên trộm Air Blade tháo chạy vì bị cô gái bắt quả tang

Trộm xe đạp điện bị thanh niên cầm ghế truy đuổi 'chạy mất dép'

Quỷ đỏ M.U chơi khởi sắc hơn nhờ "camera quan sát"