Công nghệ HD-TVI có nghĩa là giao thức truyền tải hình ảnh độ nét cao. Đây là công nghệ DSP-TVI, được phát triển bởi công ty Techpoint (năm 2012), và phần chip xử lý được bán cho công ty Intersil, các nhà sản xuất camera giám sát như: Camera Samtech, Avtech, camera Hdtech, camera Vantech, Camera Questek, Camera VDTECH...đưa công nghệ này vào sản phẩm mới của họ.

HDCCTV-TVI là một giải pháp giám sát độ nét cao, cho phép truyền dẫn đường dài với chi phí thấp.
Các giải pháp HDCCTV-TVI kết hợp Camera Analog và đầu ghi hình Analog ( DVR) . Công nghệ cung cấp chất lượng hình ảnh ở 2 định dạng chính: 1080P (1920×1080) và 720P (1280×720).

Các tính năng của công nghệ HD-TVI:

- Tín hiệu video cao 1080P/720P (25/30 fps).
- Khoảng cách truyền dẫn xa 300-500m.
- Không làm mất tín hiệu video.
- Truyền tải hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.
- Truyền tải tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dậy cáp đồng trục.
- Dựa theo cùng một cấu trúc kết nối với hệ thống analog căn bản mà không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi những camera analog cũ và DVR thành camera TVI và DVR để có được hệ thống giám sát hoàn toàn mới với độ phân giải 1080p, mà không cần kiến thức đặc biệt nào khác hay thêm bất cứ chi phí nào.

 

Để tìm hiểu thêm các dòng camera giám sát, hệ thống an ninh: http://samtech.vn