Dòng Samtech STN5120B sạc pin bao lâu thì đầy?

Sau khi đầy pin thì camera có thể hoạt động trong bao nhiêu giờ?

 

Samtech Việt Nam xin trả lời như sau: mã camera giám sát dùng pin STN5120B có pin dung lượng rất cao, vì vậy đối với sạc 5W bình thường (như đi với iphone và các điện thoại android khác) thì chúng ta sẽ mất khoảng 5 tiếng thì mới đầy.

Với sạc công suất lớn hơn như 18W hay 30W thì thời gian sẽ rút ngắn được khoảng hơn hai tiếng.

 

Sau khi sạc đầy, camera có thể hoạt động trong bao lâu - sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào môi trường bạn lắp. Mặc định camera sẽ có hai mức là 15 và 30 giây nếu không có chuyển động camera sẽ tự đi vào trạng thái ngủ để tiết kiệm pin, bởi vì lúc đó chúng ta không cần phải theo dõi , trên ứng dụng sẽ hiện chữ Sleep màu vàng, còn khi có chuyển động thì camera sẽ được kích hoạt và sẽ gửi một thông báo về điện thoại. Chúng ta khi chúng ta muốn xem lại thì click thông báo đó hoặc nhấn vào nút Sleep là sẽ hiện lên chữ Wakeup màu xanh - tức là đánh thức camera, trong vòng một giây là camera sẽ khởi động lại.

Vì vậy khi trong môi trường ít chuyển động thì camera có thể chạy được khoảng 2-3 ngày tuy nhiên nếu chuyển động liên tục trong vòng 24 tiếng thì camera cũng chỉ hoạt động trong vòng 24h, pin sẽ về mức thấp. Chúng ta không cần phải sạc lại.

Hy vọng với những hướng dẫn vừa rồi chúng tôi có thể giúp ích cho bạn để sử dụng làm sao cho hiệu quả nhất dòng camera giám sát Samtech STN5120B.