Khoảnh khắc một người đàn ông Chile mất thăng bằng rồi rơi từ ban công tầng 17 trúng một chiếc ô tô đậu bên dưới đã được camera giám sát ghi lại.
 
 
Camera giám sát quay được cảnh Reyes bị ngã từ trên cao xuống
 
Sebastián Reyes đã thoát chết một cách thần kỳ. Người thanh niên 23 đã ngã từ tầng 17 - ở độ cao khoảng 40 m - sau khi mất thăng bằng trên ban công một căn hộ chung cư và lao qua ban công xuống phía dưới.
Các camera an ninh của tòa nhà chung cư đã quay được khoảnh khắc Reyes rơi trúng một chiếc ô tô đang đậu ở ga-ra phía chân tòa nhà.
 
Bãi đỗ xe, nơi Reyes tiếp đất
Dù bị bất tỉnh sau cú ngã nhưng Reyes chỉ bị gãy xương đùi và xương chậu và không bị thương nặng ở đầu. Anh này được đưa tới bệnh viện và hiện đang hồi phục dù phải dùng xe lăn.
Cú ngã xảy ra hôm 20/6 khi Reyes đang ăn mừng chiến thắng của đội bóng quốc gia trước Bolivia trong giải đấu Copa America.
Nhớ lại ngày hôm đó, Reyes cho biết anh trở về căn hộ cùng những người bạn vào khoảng 6h30 sáng sau một đêm tiệc tùng vui vẻ.
Reyes bị bất tỉnh sau cũ ngã nhưng không bị thương nặng
Khi hàng xóm phàn nàn về chuyện ồn ào, họ di chuyển ra ban công và Reyes bị mất thăng bằng. Reyes vẫn nhớ chuyện bị ngã nhưng không cảm thấy đau.
"Tôi biết bị ngã nhưng không cảm thấy gì và bất tỉnh. Tôi tỉnh lại trong bệnh viện", Reyes nói.
Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, khi được hỏi rằng làm cách nào để có thể sống sót, Reyes chỉ vào một hình xăm trên cánh tay  với dòng chữ: "Thượng đế, đừng bỏ rơi con".
Reyes hiện đang hồi phục sau cú ngã
Theo Dân Trí
Mời bạn xem thêm: