Nhiều người như không tin vào mắt mình khi thấy cậu bé 2 tuổi bò dậy sau khi bị chiếc xe hơi chèn cả bánh trước và bánh sau qua người.
Tin tức từ trang Người Thượng Hải ngày 1/8 cho biết, camera tại thành phố Tiên Du thuộc Phúc Kiến, Trung Quốc đã ghi lại được một vụ tai nạn khó tin. Cậu bé có tên Tiểu Hải bị chiếc xe hơi cán qua khi đang đi bộ trên vỉa hè. Dù bị cả 2 bánh trước và sau của chiếc xe đè qua người, nhưng ngay sau đó, cậu bé 2 tuổi đã bò dậy được.
Chủ một tiệm giao hàng gần đó nhìn thấy và liền chạy tới bế cậu bé lên, đồng thời cố gắng ngăn chặn người lái xe bỏ trốn. Tài xế lái xe họ Ngô sau đó đưa Tiểu Hải cùng mẹ cậu bé tới bệnh viện để kiểm tra. May mắn, Tiểu Hải chỉ bị bầm tím và trầy xước ở cánh tay phải.
Camera ghi lại hình ảnh cậu bé bị chiếc xe bốn chỗ chèn qua người
Theo điều tra của cảnh sát, chiếc xe được cài đặt camera đuôi xe và radar. Tuy nhiên, chúng đã bị hỏng trước đó. Ông Ngô khai nhận đã bất cẩn khi không quan sát khi lùi xe.
Việc cậu bé thoát chết hy hữu khiến nhiều người chứng kiến sự việc gần như không dám tin vào mắt mình. Tuy nhiên, trước đó, từng có rất nhiều em bé may mắn thoát chết diệu kỳ dù cũng bị xe tải cán qua nhiều lần.
Cậu bé ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc cũng nhổm người dậy sau khi bị chiếc xe hơi chèn qua người hai lần.
Vào tháng 8/2014, theo Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), khi đang ngồi chơi trước cửa nhà, một cậu bé ở thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã bị một chiếc xe ôtô cán qua người.
Điều thần kỳ đã xảy ra khi cậu bé chỉ bị thương nhẹ với một vài vết bầm tím ở mặt và chân dù bị chiếc SUV kéo rê trong gầm xe một vài mét.
Khi chiếc xe chạy qua, cậu bé cảm thấy khá hoảng sợ và chạy vào nhà.
Theo thông tin từ LiveLeak, tháng 4/2015, một người phụ nữ Đài Loan, 46 tuổi cũng thoát chết thần kỳ dưới bánh xe tải. Hôm đó, khi người phụ nữ này đang lái xe tay ga và khi định lách qua dàn ô tô đỗ bên đường để vượt, bất ngờ một chiếc xe tải thuộc dạng "khủng" lao tới cuốn người phụ nữ này vào gầm xe, hai bánh xe thậm chí chèn lên người nạn nhân. Tuy nhiên, sau khi xảy ra tai nạn, chiếc xe của nạn nhân đã bị nghiến nát, còn nạn nhân lại sống sót một cách thần kỳ. Người phụ nữ này thậm chí vẫn khỏe mạnh đứng dậy và lao vội sang bên đường.
Tháng 7/2015, tại Ấn Độ, một bé gái cũng đã thoát chết hy hữu khi bị xe chèn qua hai lần. Chiếc xe hơi đã liên tiếp chèn qua người bé gái đang chạy sang đường. Rất may là cô bé không sao sau tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn em bé bị xe ô tô chèn qua người mà vẫn thoát lưỡi hái tử thần.

Đặc biệt, còn có người thoát chết sau khi bị cả đoàn tàu điện ngầm chèn qua người. Một người đàn ông ở Manhattan (Mỹ) đã thoát chết thần kỳ và không hề có thương tích gì sau khi một đoàn tàu đi qua người anh.
Vụ việc trên xảy ra tại một ga tàu điện ngầm ở Manhattan (Mỹ). Trước đó, người đàn ông đã đùa giỡn nhảy ra đường tàu nằm chơi. Rất nhiều người thấy vậy đã ngăn cản và thậm chí kéo người đàn ông này vào nhưng không kết quả.
Trước tình huống quá bất ngờ, nhân viên lái tàu không thể điều khiển đoàn tàu kịp thời dừng lại. Những người đứng trên sân ga chỉ biết nhìn trong vô vọng.
Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra, người đàn ông vẫn sống sót và không hề hấn gì. May mắn cho người đàn ông này là do độ sâu của đường ray đã đủ để bảo vệ mạng sống của anh trong ngàn cân treo sợi tóc.
Theo Người đưa tin
Mời bạn xem thêm: