PTZ là gì?

Chữ PTZ viết tắt của từ Pan Tilt Zoom tức là camera quan sát an ninh có khả năng điều khiển hướng và phóng to, thu nhỏ hình ảnh (zoom) vì vậy camera có tên gọi khác là zoom camera.

 

Camera PTZ là gì?

Camera PTZ có nghĩa là camera speed dome, đây là thiết bị ghi hình được thiết kế rất đặc biệt, từ bộ phân ghi hình bên trong cho đến dáng hình sở hữu bên ngoài. Việc được chế tạo bộ động cơ zoom bên trong hệ thống ống kính cao cấp sẽ giúp camera ip xoay đa chiều rất linh động, người dùng có thể tùy ý điều khiển cho camera xoay ngay từ 355° – 360°, với độ dọc bạn cũng có thể kéo ống kính đi lên xuống 90° – 120°.

Camera PTZ thông thường được điều khiển từ xa thông qua các thiết bị như Web, phần mềm điều khiển, điện thoại iphone, android, máy tính, laptop và những thiết bị smartphone thông dụng khác. Tuy nhiên, nếu cần giải pháp chuyên nghiệp thì bộ điều khiển camera là lựa chọn thích hợp

Camera giám sát PTZ là gì? Samtech có những loại nào?

Samtech có những mẫu mã camera PTZ nào ?

Nếu xét về phương diện tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng tiếp cận và sử dụng thì Camera IP wifi PTZ thuộc dòng camera SYC của Samtech sẽ là sản phẩm phù hợp với mọi hộ gia đình cần thiết bị giám sát an ninh. 

+ Dòng camera PTZ quay quét, có thể quay ngang 355 độ và lên xuống 110 độ
+ Sử dụng công nghệ H.265, tiết kiệm 30% băng thông
+ Tính năng bám đuổi theo đối tượng chuyển động
+ SYC có tính năng đàm thoại rảnh tay 2 chiều

 

HOTLINE TƯ VẤN SET UP CAMERA GIÁM SÁT 0926550000