Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng camera giám sát. Để có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất các bạn hay đến với chúng tôi, Samtech.vn sẽ giả đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn để có được sự lựa chọn phù hợp nhất:

 

Như các bạn đã biết camera có các công nghệ  AHD, IP và Analog. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm camera giám sát dòng AHD mới nhất hiện nay đến từ Samtech.

 

Với ưu điểm độ dài truyền tín hiệu lên đến 500m vẫn cho tín hiệu HD nối với đầu trục, chiếm hệ thống băng thông lớn cùng với đó là cảm biến thế hệ mới C Mos cho hình ảnh ban ngày cũng như ban đêm điều rõ nét ( ban ngày hình ảnh màu săc  tươi tắn, ban đêm hình ảnh trong và không mị muỗi).

 

Camera giám sát dome STC-304G.

 

 

Tại sao bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm chuẩn AHD: AHD là công nghệ truyền dẫn tín hiệu hình ảnh chất lượng cao qua cáp đồng trục. Trong đó AHD được chia làm ba phân cấp là AHD H, AHD M và AHD L. AHD L ở khoảng giữa là 960 H và 720 P  đây là mức thấp nhất của AHD và cao hơn điểm cao nhất cảu các dòng sản phẩm camera Analog.

 

 

Camera giám sát thân trụ STC- 3610.

 

 

Một điểm nổi trội là đầu ghi hình AHD có thể kết hợp cùng lúc cả ba loại AHD, IP và Analog. Camera AHD của nhãn hiệu Samtech cho những hình ảnh sắc nét hơn, khả năng quan sát ban đêm cao hơn hẳn với  công nghệ AHD. Góc quay rộng kết hợp độ phâm giải Ful HD cho hình ảnh trên các điểm đều rõ nét và chân thực.

 

 

Camera giám sát hình hộp STC- 704G.

 

 

 Với các ưu điểm nổi trội, chất lượng sản phẩm cực tốt, giá thành hợp lí camera giám sát Samtech chuẩn AHD chắc chắn sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

8 lời khuyên khi chọn mua camera quan sát

Các loại camera giám sát thịnh hành nhất hiện nay

Thiết bị nhận dạng người từ xa