Cô bảo mẫu này bị camera giám sát quay lại cảnh đá bé trai 3 tuổi rồi nhốt vào phòng kín, khiến bé vô tình ngã từ tầng 3 xuống.
 
 
Bảo mẫu Lưu đã đá Tiểu Vũ rất mạnh.
 
Mới đây, trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV vừa đưa tin về một vụ bảo mẫu đối xử tàn nhẫn với trẻ nhỏ, thậm chí còn để bé rơi từ tầng 3 xuống đất. 
 
 
Sau đó xách tay em để nhốt vào một căn phòng trên tầng 3.
 
Ngay lập tức, vụ việc này thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Theo CCTV cho biết, vụ việc xảy ra từ hôm 8/6 vừa qua, nạn nhân là bé trai 3 tuổi tên Tiểu Vũ đã bị gãy tay và chân trái do bị rơi xuống từ tầng 3 của một nhà trẻ ở Nam Kinh, Trung Quốc.
 
 
Căn phòng Tiểu Vũ bị nhốt không đóng kín cửa sổ.
 
Sau khi thấy con bị thương nặng như vậy, bố mẹ của Tiểu Vũ đã yêu cầu nhà trường cho xem lại các camera giám sát tại đó thì phát hiện, cô bảo mẫu họ Lưu đã vi phạm quy định khi “nấu cháo điện thoại” trong giờ làm việc, không chăm sóc các bé cẩn thận. Thậm chí Tiểu Vũ còn bị cô ta đá mạnh vào người khiến bé ngã nhào, chân đi tập tễnh.
 
 
Giờ Tiểu Vũ phải ở nhà với bà nội.

Không chỉ dừng lại ở đó, lúc sau cô Lưu còn bế Tiểu Vũ nhốt vào một phòng kín ở tầng 3 nhưng lại không đóng cửa sổ. Do hiếu động nên bé Tiểu Vũ đã vô tình rơi xuống từ cửa sổ xuống đất và bị gãy tay và chân bên trái.
 
 
 
Hiện người bảo mẫu này đã bị đuổi việc khỏi nhà trẻ còn Tiểu Vũ thì vẫn phải ở nhà chăm sóc, điều trị thêm.
Theo Giao Thông
Mời bạn xem thêm: