Thấy một khách nam sạc điện thoại iPhone 5S trong nhà hàng, hành khách Lê Thị Hảo đã lừa nhân viên phục vụ, mạo nhận là chủ nhân để lấy đi.

  • Nhân viên sân bay trộm điện thoại của khách Hàn Quốc

Chiều 25/7, hành khách Phạm Văn Hiệp (Vụ Bản, tỉnh Nam Định) đi chuyến bay từ sân bay Nội Bài vào TP HCM trình báo bị mất một điện thoại iPhone 5S màu vàng khi đang sạc pin tại một nhà hàng ở tầng 2, sảnh E, sân bay quốc tế Nội Bài.

Đội An ninh cơ động rà soát hình ảnh camera, phát hiện một phụ nữ mặc váy đen chấm bi màu trắng cầm chiếc điện thoại giống như miêu tả tại phòng chờ cách ly sảnh E và đã làm việc với chị này.

Sân bay Nội Bài đã được tăng cường camera giám sát để chống trộm cắp.

Nữ hành khách Lê Thị Hảo (32 tuổi) thừa nhận khi đang ngồi uống cà phê tại nhà hàng ở sảnh E nhìn thấy vị khách nam nhờ sạc điện thoại tại quầy thu ngân. Lợi dụng lúc người thanh niên không để ý, Hảo ra chỗ nhân viên thu ngân nhận là của mình và mang vào khu vực cách ly.

Hiện, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã lập biên bản bàn giao hồ sơ cùng tang vật cho Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài.

Cũng trong ngày 25/7, hành khách Nguyễn Văn Đức đánh rơi 2 dây chuyền vàng trên ghế ngồi tại nhà ga T2. Trong khi vệ sinh sàn, nhân viên vệ sinh Nguyễn Thị Tuyến nhặt được song không khai báo theo quy định mà tự ý cất tại tủ đồ cá nhân trong phòng vệ sinh nữ.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, yêu cầu công ty chủ quản có biện pháp xử lý kỷ luật đối với bà Tuyến.

Theo VNExpress

Mời bạn xem thêm:

 

Camera an ninh ghi lại cảnh bà mẹ bị thang cuốn "nuốt chửng"

Camera giám sát, máy chống trộm những thiết bị không thể thiếu

Camera "nỗi sợ hãi" của tội phạm