Camera hành trình của những ôtô chạy qua khu vực vào thời điểm xảy ra án mạng có thể là manh mối quan trọng giúp truy tìm được hung thủ đang chạy trốn.

 

Cơ quan điều tra nhận định hung thủ ra tay sát hại 6 nạn nhân gia đình ông Lê Văn Mỹ trong căn biệt thự sát quốc lộ 13 (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) trong khoảng thời gian từ  3h30 đến 4h sáng 8/7Thông tin này, ngày lập tức nhận được nhiều ý kiến của độc giả gửi về VnExpress, tìm cách giúp công an sớm tìm được hung thủ. 

Bạn đọc Hoang Vu Lam nói: "Tầm thời gian này, khu vực xung quanh vị trí xảy ra vụ án khoảng 5km chắc không nhiều người đi lại. Tất cả những hình ảnh từ camera của các phương tiện, nhà dân đều có thể vô tình ghi được nhóm đối tượng khả nghi qua lại trên địa bàn. Mong mọi người bớt chút thời gian xem lại và gửi hình ảnh, thông tin nghi vấn gửi về địa chỉ email của công an tỉnh Bình Phước (điện thoại: 0651.3879.434, email: conganbinhphuoc@gmail.com). Việc làm của mọi người đều sẽ rất hữu dụng trong phá án này".

Bên cạnh đó, độc giả nick name NNN góp ý: "Bác tài nào xe có camera hành trình đi qua khu vực này trong khoảng thời gian trên ghi được cảnh có người đến ngôi biệt thự hoặc biểu hiện khả nghi hãy gửi gấp cho công an. Đoạn video đó sẽ là manh mối quan trọng giúp cơ quan chức năng sớm tìm được kẻ gây án".

Vị trí các nạn nhân khi được phát hiện (chi tiết). Đồ hoạ: Tiến Thành - Việt Chung


"Khung giờ xảy ra vụ án chỉ có xe khách chạy tuyến Tây Nguyên - TP, HCM chạy qua đây. Ở Gia Lai mỗi đêm có 40-50 chiếc xe khách giường nằm chạy xuống Sài Gòn, chưa kể các tỉnh Kon Tum, Đắk Nông... Công an chỉ cần sàng lọc sẽ có được manh mối thôi. Vì xe giường nằm giờ rất hiện đại, đa số đều trang bị camera phía trước", bạn đọc Linh, quê Gia Lai chia sẻ."Các bác tài chạy xe khách từ Đắk Lắk xuống TP HCM có thể ghi được cảnh này. Vì ở trên Đắk Lắk, xe khách thường bắt đầu khởi hành chạy xuống thành phố vào khoảng 20h và xe sẽ chạy qua Quốc lộ 13 từ lúc 2h đến 4h sáng. Tôi nghĩ cơ quan điều tra nên hỏi các tài xế xe khách trên tuyến đường này sẽ có được thêm thông tin", độc giả Hoa.rubby, quê Đắk Lắk nói.

Theo VNExpress

Mời bạn xem thêm:

Trộm tiền trong cốp xe bị camera giám sát ghi hình

Cách phòng chống trộm cướp đột nhập bạn cần biết

Camera giám sát ghi lại cảnh tài xế cố tình cán xe lên bé gái nhiều lần