Lenovo vừa tung ra một sản phẩm mới khá độc đáo. Sản phẩm có tên Lenovo Cloud Camera, vận hành không dây qua kết nói WiFi và hỗ trợ cả micro và loa.

Theo thông tin từ Lenovo thì sản phẩm mới của Lenovo là một máy ảnh WiFi có tên gọi Lenovo Cloud Camera và thiết kế của nó giống một chiếc đèn ngủ. Tuy nhiên ngoài khả năng ghi hình ra, thiết bị độc đáo này cũng hỗ trợ cả micro và loa.

Máy có độ phân giải HD, chuẩn video tốt nhất mà nó có thể quay được là H.264 với tốc độ là 30 FPS và người dùng có thể điều khiển nó thông qua một trình duyệt web hoặc sử dụng điện thoại thông minh Android với đường truyền trực tiếp đạt tốc độ khoảng 64 Kbps/8 Mbps.

Lenovo Cloud Camera cũng chỉ nặng 110 gram và kích thước dài x ngang x dày của nó là 58 mm x 96 mm x 45,5 mm. Bên trong máy được tích hợp cảm biến CMOS HD, bộ lọc IR và một ống kính khẩu độ F 3.6. Ngoài ra, Lenovo Cloud Camera cũng có chức năng chụp ảnh JPEG 1280 x 720 px. Tiêu thụ điện năng ít hơn 3.2 W. Đáng tiếc giá bán và ngày phát hành sản phẩm độc lạ này vẫn chưa được công bố.

Mời bạn đọc xem qua một số hình ảnh về Lenovo Clound Camera này: 

Theo Kỷ Nguyên số

Mời bạn xem thêm:

Điều cần biết về camera ngụy trang

Netatmo Welcome: Camera giám sát dành cho gia đình có thể nhận diện gương mặt

Trộm bẻ khóa SH chỉ trong vòng 5s