Bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc thật "độc" bên cạnh người thân và bạn bè? Hay ghi lại những hành vi sai trái, bạo lực... để tố cáo hành vi xấu nào đó mà bạn vô tình gặp trong đời? Nhưng quá bất tiện và cũng thật nguy hiểm nếu bạn ghi hình hay quay phim lộ liễu những hành động phạm pháp đó? Bút camera ngụy trang thực sự là lựa chọn số 1 cho bạn trong trường hợp này. 
 

Với chiếc viết độc đáo này bạn có thể quay phim, chụp hình, ghi âm, sử dụng làm USB hay làm bút viết. Bút có cách sử dụng đơn giản, thiết kế đẹp, sang trọng, tiện lợi rất phù hợp cho giới học sinh - sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng... Ngoài ra với kiểu dáng độc, đẹp, lạ mắt góp phần thể hiện sự sang trọng và phong cách của bạn.
 

Camera ngụy trang hình cây bút 5 trong 1
 

Đầu tiên,  sử dụng như một cây viết thông thường với kích thước dài 15cm, đường kính 1cm. 
 


 

Thứ hai, chức năng camera: bút được trang bị camera 2.0 siêu nhỏ, kín đáo cho tốc độ quay phim từ 600 - 7000kB/s với định dạng video AVI chất lượng HD (640x480)

 

Thứ ba với chức năng chụp hình xuất file định dạng jpg kích thước (1280x960) cho chất lượng hình ảnh tốt. Để chuyển đổi qua lại giữa quay phim và chụp hình bạn chỉ cần bật cần gạt ở trong thân viết (khi bạn vặn mở viết ra).

 

Thứ 4 với chức năng ghi âm siêu nhạy trong bán kính 15m khi không có vật cản.

 

Và cuối cùng, cây viết cũng chính là ổ đĩa lưu trữ, chia sẻ nhưng một USB thông thường khác với bộ nhớ 4G. Bạn dễ dang chuyển các file từ viết qua máy tính và ngược lại.

Bút camera với nút bật tắt tiện dụng

Ở phần đầu trên của viết là nút bặt tắt máy tiện dụng, chỉ cần một thao tác nhỏ và nhanh gọn là bạn có thể bắt đầu quay phim hoặc chụp hình. Phần dưới bạn có thể dễ dàng vặn mở để sử dụng USB và mở đầu viết để sử dụng như một cây viết bình thường.

 

Viết camera với dung lượng pin lớn

 

Được hỗ trợ pin sạc tiện dụng với dung lượng lớn cho phép bạn sử dụng viết để quay phim, chụp hình liên tục trong 2h. Đặc biệt viết camera được trang bị dây sạc băng cổng USB kết nối trực tiếp với máy tính. 

 

Khó phát hiện với sự ngụy trang tinh vi cùng kích thước camera siêu nhỏ.

 

 

Những lưu ý khi sử dụng máy:

- Trong khi đang sạc pin đèn sẽ chớp đều, khi pin sạc đầy thì đèn vàng sáng và không chớp.

 

- 5 lần đầu tiên sử dụng phải đợi dùng hết pin thì mới sạc cho đến đầy pin, nhằm kích hoạt dung lượng lớn nhất của pin.

 

- Nếu quay một đoạn video thời gian kéo dài hơn 1 tiếng 30 phút, thì đoạn video đó sẽ tự động save thành một file, sau đó ghi hình tiếp.

 

Lưu ý: 

 

Có thể một vài lần đầu sử dụng bạn gặp một số lúng túng khi dùng viết. Nếu bạn nhấn nút ON/OFF quá nhiều lần liên tục khiến hệ thống không kịp hoạt động và gây "đứng máy". Biểu hiện của việc đứng máy là đèn xanh luôn hiện, bạn không thể tắt máy cũng như quay phim được.

 

Để khắc phục, bạn dùng đầu kẹp ghim hoặc chiếc tăm nhỏ ấn vào nút Reset (cách nút màu xanh khoảng 3cm) Lúc đó bút sẽ tự tắt, sau đó bạn sạc pin cho bút và sử dụng bình thường.

Lời khuyên của tôi là: hãy luyện tập nhấn nút ON/OFF thật thuần thục, chờ đợi đèn báo để có hành động tiếp theo.

 

1. Bút trong tình trạng tắt, nhấn nút ON/OFF trên đầu viết để bật lên. Đèn màu vàng sẽ sáng, tương đương với chế độ Standby. Nhấn nút ON/OFF một lần nữa để bắt đầu quá trình Quay Phim. Đèn màu xanh sẽ hiện lên, báo hiệu việc ghi hình đang diễn ra.

 

2. Trong khi đang Quay Phim, bạn nhấn nút ON/OFF lần nữa, lúc này file sẽ được lưu vào bộ nhớ. Sau khi lưu bút sẽ trở về trạng thái Standby. Đèn vàng lại sáng lên.

 

3. Trong trạng thái Standby, nếu bạn muốn Quay Phim tiếp, thì bạn nhấn nút ON/OFF một lần. Đoạn phim sẽ bắt đầu quay và đèn hệ thống chuyển sang màu xanh.

 

4. Khi đang ở chế độ Standby, đèn vàng đang sáng. Nhấn nút ON/OFF và giữ nó khoản 3 giây. Đến khi nào đèn hệ thống tắt có nghĩa là bút đã ngưng hoạt động

 

5. Bút sẽ tự động tắt nếu pin hết. Đoạn phim của bạn đang quay sẽ được lưu tự động vào bộ nhớ. Bạn không lo mất dữ liệu quý giá nữa nha!

 

6. Hãy sử dụng USB để sạc pin. Trong quá trình sạc, đèn vàng sẽ chớp tắt.

 

7. Khi pin được sạc đầy, đèn vàng sẽ ngừng chớp và cháy sáng liên tục báo hiệu cho việc sạc đã hoàn tất.

 

iCamera Tổng hợp