Một vụ va chạm giữa 2 xe phân khối lớn trong giải đua xe đạp nữ quốc tế mở rộng Bình Dương đã khiến 1 người tử vong.

Chiếc mô tô gây tai nạn.

 

Khoảng gần 8h sáng ngày 1/3 trên địa phận huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai một đoàn đua thuộc giải đua xe đạp nữ quốc tế mở rộng Bình Dương đang lưu thông theo hướng từ Đồng Nai đi về Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ các xe mô tô tham gia bảo vệ đoàn đua và mô tô của đoàn khác đã xảy ra va chạm với nhau.

Cụ thể là xe mô tô phân khối lớn của anh Lin Mã S. (53 tuổi ngụ tại TP HCM) đang chạy sau để khoá đuôi bảo vệ đoàn đua thì bất ngờ xe anh S. bị xe một người khác đi cùng chiều tông thẳng vào đuôi xe. Cú tông mạnh khiến anh S. và chiếc xe bị ngã xuống đường bất tỉnh. Lập tức anh S. được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Theo tin tức từ bệnh viện, do vết thương quá nặng nên anh S. đã không qua khỏi, còn một người khác trong đoàn bị thương ở chân.

Được biết Lìn Mã S. (sinh năm 1962), ngụ quận Tân Phú, TPHCM là hội viên của CLB Mô tô quận Tân Bình - TP HCM. Anh điều khiển chiếc mô tô CB 1.000 phân khối có nhiệm vụ đi sau để khóa đuôi đoàn đua.

Tại hiện trường chiếc mô tô cũng bị hư hỏng nặng và nhiều mảnh vụn văng tung toé trên đường.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Còn đoàn đua sau đó vẫn tiếp tục hành trình. Kết thúc chặng đua, VĐV Thái Lan Panwaraporn Boonsawat đã về nhất chặng. Ở đỉnh đèo Bảo Lộc, đỉnh đèo với số điểm cao nhất (30 điểm), VĐV Đặng Thị Ngọc Huyền (Domesco Đồng Tháp) đã về nhất để tạm thời giữ chiếc Áo đỏ “nữ hoàng leo núi”.

Camera giám sát quay lại: Vụ Tai Nạn Moto tại giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương

Theo Đời sống pháp luật

Mời bạn xem thêm:

Hà Nội: Choáng với clip đàn ngựa trắng phi nước đại trên đường Giải Phóng

Xe buýt đâm hàng loạt xe máy

Xe biển xanh 2 lần phạm luật chỉ trong một phút