Nhờ những hình ảnh từ camera nhà trọ, các hiệp sỹ đã truy ra và tóm gọn hai tên trộm…
 
 
Các đối tượng bị camera ghi lại khi đang "khảo sát" khu nhà trọ để thực hiện hành vi trộm cắp
 
Khoảng 17h ngày 6/9, anh Đoàn Minh Thạnh (SN 1992) đến Công an phường Phú Hoà TP Thủ Dầu Một, Bình Dương trình báo bị mất trộm tài sản. Cụ thể, chiều ngày 6/9, anh Thạnh đang ngủ trong phòng trọ thì kẻ trộm đột nhập, “cuỗm” chiếc ví, trong đó có hơn 10 triệu đồng, 2 iphone và nhiều giấy tờ khác. Đáng chú ý, cả hai tên trộm này đã bị camera của nhà trọ ghi hình.
Sau khi tiếp nhận vụ việc, Trưởng công an phường Phú Hòa - Thiếu Tá Trần Ngọc Hội gọi các Hiệp sỹ Câu lậc bộ Phòng chống tội phạm Phú Hoà họp gấp. Ngay sau cuộc họp, các Hiệp sỹ Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt, Đặng Phú Vinh và Nguyễn Thanh Sang cùng vào cuộc truy tìm hai tên trộm.
 
 
Hai tên trộm đã bị các Hiệp sỹ tóm gọn sau 24 giờ truy tìm
 
Sau 24 giờ rà soát, đến 19h ngày 7/9, các Hiệp sĩ phát hiện bọn trộm tại quán cà phê 666, khu dân cư Chánh Nghĩa. Các anh đã nhanh chóng khống chế hai đối tượng và đưa về  bàn giao cho Công an phường Phú Hòa xử lý.
Tại trụ sở Công an, hai tên trộm được xác định là Lê Hồ Trường Duy (15 tuổi, ngụ phường Chánh Nghĩa và Trần Thanh Tần (17 tuổi, ngụ phường Phú Cường). Tần thừa nhận, mình là người trực tiếp đột nhập phòng trọ anh Thạnh trộm tài sản. Ngoài ra, Tần còn khai ra, tên này đã thực hiện hàng chục vụ trộm khác trên địa bàn TP Thủ Dầu Một.
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.
 
Theo Giao Thông
Mời bạn xem thêm: