Lắp đặt camera giám sát cho quán cafe hiện nay rất được chú trọng không chỉ giúp nâng cao hiệu quả an ninh cho quán, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng mà còn là một trong những giải pháp giúp chủ quán có thể hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ.

Có thể nói lắp camera giám sát cho quán café ngày càng cần thiết, tuy nhiên làm sao để thiết kế giải pháp lắp đặt camera hoàn chỉnh, hợp lý nhất cho quán để nâng cao hệ thống an ninh, cũng như giúp đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài là điều không dễ. Hãy cùng Samtech.vn tìm hiểu ngay những vấn đề gì cần lưu ý khi lắp đặt camera cho quán café nhé!

 

 

Lựa Chọn Loại Camera Và Số Lượng Camera Phù Hợp

Tùy theo không gian của quán mà các bạn có thể lựa chọn loại camera giám sát phù hợp. Thông thường các quán café nên chọn camera có tầm xa khoảng 20 – 30m, có thiết kế đẹp để có thể quan sát một cách chi tiết về hành vi của khách hàng, cũng như giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian quán. Đồng thời khi lựa chọn camera các bạn cũng nên chọn camera hồng ngoại để đảm bảo quan sát hiệu quả vào buổi tối.

Về số lượng camera lắp đặt sẽ căn cứ vào diện tích của quán để tính số lượng camera hợp lý nhất, vừa giúp giám sát tốt toàn bộ không gian, hạn chế tối đa góc chết và không lắp thừa để tránh lãng phí.

 

 

Những Vị Trí Nên Lắp Camera Ở Quán Café

Với những quán café vừa và nhỏ những vị trí có thể lắp camera bao gồm:

 • Quầy pha chế + thu ngân.
 • Vị trí để xe.
 • Các cửa ra vào.

Với những quán café lớn những vị trí có thể lắp camera bao gồm:

 • Quầy pha chế + khu vực bếp.
 • Quầy thu ngân.
 • Vị trí để xe.
 • Các cửa ra vào.
 • Lối đi, hành lang.
 • Không gian khác…

Tuy nhiên, do vị trí lắp camera thường phụ thuộc nhiều vào diện tích, kiến trúc và thiết kế của quán nên để có được vị trí lắp đặt chính xác và hợp lý thì các bạn nên nhờ đơn vị lắp camera sẽ cần phải tiến hành khảo sát và tính toán để lên giải pháp tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

 

 

Lợi Ích Khi Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Quán Cafe

 • Giúp quản lý nhân viên từ xa: Bằng việc lắp camera sẽ giúp bạn quản lý nhân viên cuả mình tốt hơn, hiệu quả hơn mà không cần có mặt tại quán. Cũng như giúp nhân viên có thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực.
 • Giúp nâng cao hệ thống an ninh, bảo vệ tài sản khách hàng: Camera giám sát sẽ giúp hệ thống an ninh của quán được thắt chặt và nâng cao hơn. Giúp đảm bảo an toàn về tài sản cho quán và cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc ghi lại hình ảnh thông qua camera giám sát còn giúp giải quyết những sự cố có thể xảy ra và giúp cung cấp những bằng chứng pháp lý chính xác khi cần.
 • Theo dõi số lượng khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ: Lắp đặt camera giám sát còn cho phép chủ quán có thể theo dõi chính xác được số lượng khách hàng đến quán trong ngày, tuần, tháng. Đồng thời cũng giúp các bạn có thể quan sát được hành vi của khách hàng để từ đó thể phân tích, đánh giá và đưa ra những cải tiến để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Showroom: 512 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

 

Tổng hợp