Khoảng 15 giờ, khi tỉnh dậy, Cúc giật mình phát hiện mái tóc dài quá lưng của mình đã bị "biến" thành tóc ngắn trơ trọi, xác xơ như vừa bị cắt tỉa.

 


Ảnh minh họa

Khoảng 12 giờ ngày 6-12, trên đường đi học về, em Nguyễn Thị Cúc, học sinh lớp 7C, Trường THCS Minh Đức (Tứ Kỳ) được một phụ nữ khoảng 40 tuổi, đi trên chiếc xe đạp điện màu trắng, bịt kín mặt, áp sát hỏi mua tóc. Cúc trả lời cháu không bán. Mặc dù vậy, người phụ nữ này vẫn bám theo Cúc về đến tận cổng nhà. Cúc thấy lạ, liền dừng lại thì người phụ nữ kia bỏ đi. Buổi trưa, Cúc ở nhà một mình, sau khi ăn cơm xong em lên giường đi ngủ. Khoảng 15 giờ, khi tỉnh dậy, em giật mình phát hiện mái tóc dài quá lưng của mình đã bị "biến" thành tóc ngắn trơ trọi, xác xơ như vừa bị cắt tỉa. 

Trước đó cũng khoảng 12 giờ trưa, chị Phạm Thị Hương ở thôn Sự, xã Minh Đức đang ở nhà một mình cũng được 2 người phụ nữ đi xe máy, bịt khăn kín mặt vào tận nhà hỏi mua tóc nhưng chị không bán. Sau đó chị thấy người mê man, đầu ran rát, sờ lên thì mái tóc dài gần 1,2 m đã biến mất, chỉ còn mái tóc ngắn ngang tai. 

Không biết những người mua tóc đã giở chiêu trò gì để lừa đảo và cắt trộm tóc. Các chị em cần cảnh giác và tỉnh táo. Khi thấy các đối tượng khả nghi cần báo ngay cho lực lượng an ninh hoặc chính quyền địa phương để kịp thời ngăn chặn, xử lý.

 

Theo báo Hải Dương

Mời bạn xem thêm:

Tên trộm không ngờ bị theo dõi qua camera giám sát

Những tên trộm ngớ ngẩn nhất Việt Nam

Sung sướng theo dõi tên trộm xe máy hành sự thất bại