Cảnh sát mới đây đã thu giữ các đoạn phim CCTV tại khách sạn Sofitel Arc De Triomphe Hotel, Paris để điều tra về cáo buộc hiếp dâm nhắm vào Neymar.

Cụ thể, cơ quan điều tra sẽ dựa trên nội dung video để xem xét Neymar có biểu hiện nào khác thường khi đến và rời khỏi khách sạn hay không.

Trên thực tế, việc thu thập chứng cứ CCTV diễn ra tương đối nhanh chóng. Theo quy trình khách sạn thì các đoạn phim CCTV chỉ được lưu trữ trong khoảng thời gian từ 15 – 30 ngày nên số lượng video không quá nhiều.

Ở thời điểm hiện tại, cáo buộc hiếp dâm nhắm vào Neymar vẫn chưa được làm rõ. Trong khi chàng cầu thủ siêu sao luôn miệng khẳng định bản thân vô tội thì phía “nạn nhân” Najila Trindade cũng đã nhiều lần lấy lời khai với cảnh sát và thậm chí còn lên hẳn sóng truyền hình để tố cáo Neymar.

Najila Trindade cho biết sau khi hành sự, Neymar còn chụp hình lại những vết bầm trên cơ thể “nạn nhân” để có thể… khoe khoang với bạn bè. Tuy nhiên, Najila Trindade cũng không phủ nhận ban đầu cô người mẫu này đã có ý định qua đêm cùng Neymar.

“Tôi đã nói chuyện với anh ta như một người bình thường mà thôi. Và nó đã từng là ý định về chuyện ấy, một mong muốn từ phía tôi và điều này cũng rất rõ ràng đối với anh ta. Nên anh ta đã hỏi tôi là khi nào tôi có thể ghé thăm”, Najila Trindade công khai chia sẻ về ngọn nguồn sự việc.