Chị Hương cho biết, qua trích xuất từ camera, trước khi bế trộm chó nhà chị, đôi nam nữ đã vòng đi vòng lại quanh khu vực để thăm dò.


Xung quanh thông tin cặp nam nữ dừng xe rồi thản nhiên bế trộm chó Poodle của nhà dân như chốn không người, sáng ngày 23/10, trao đổi với báo Đất Việt, chị Đặng Thị Xuân Hương (trú phường 17, quận Phú Nhuận, TP. HCM) cho biết, hiện tại gia đình chị đã báo với cơ quan chức năng phường 17 về sự việc.

 

"Gia đình tôi vẫn chưa tìm được chó, nhìn camera chỉ quay rõ mặt cặp nam nữ đó nhưng không rõ biển số xe. Người nữ ôm trộm chó nhà tôi nhìn vẫn còn rất trẻ, cao khoảng 1m6, người nhỏ nhưng trông không quen, tôi cũng chưa từng gặp người  này", chị Hương nói.

 

 

 

 


 

Hình ảnh cặp đôi trộm chó của gia đình chị Hương được camera ghi lại


Chị Hương kể, qua trích xuất camera của gia đình, thời điểm cặp nam nữ trộm chó nhà chị vào lúc 21h tối ngày 21/10. Lợi dụng lúc gia đình chị đi hết, chỉ còn mình mẹ chị đang ở dưới bếp nên người phụ nữ đã xuống xe đẩy cửa vào rồi bế chó ra.

 

"Khi đó con chó Poodle đang nằm dưới nhà đợi bố tôi về rồi mới lên vị trí hay ngủ thì bị cặp đôi này bắt trộm. Mẹ tôi có nghe thấy tiếng kêu của chó nhưng chạy lên thì đã không thấy người và chó đâu", chị Hương chia sẻ thêm.

 

Nói về con chó Poodle này, chị Hương cho biết, con này bố mẹ chị mua của người quen đã 3 năm với giá 6,5 triệu đồng. Chó Poodle nhà chị có lông xoăn màu nâu vàng, kén ăn và không cắn người lạ.

 

Chị Hương cho biết: "Do con chó này gắn bó vói gia đình và tôi cũng thường xuyên ngủ với nó nên bị mất trộm như này nhà tôi rất tiếc. Không những vậy, con chó này nhà tôi kén ăn, hay bị bệnh nên tôi rất mong ai đã lấy hoặc nhìn thấy thì báo cho gia đình tôi biết. Từ trước đến nay, trong khu vực nhà tôi chưa có ai bị mất chó như này".

 

Trước đó, theo hình ảnh mà camera ghi lại, một  đôi nam nữ đi xe Wave di chuyển trong xóm và không ngừng quan sát xung quanh. Sau một hồi thám thính, cặp đôi phát hiện chú chó của gia đình chị Hương không bị xích và cửa không khóa.

 

Lợi dụng sơ hở, đối tượng nữ ngồi sau nhanh chóng tiến vào nhà, nhẹ nhàng bế con chó và trèo lên xe máy nam thanh niên đã chờ sẵn ngoài cổng rồi nhanh chóng tẩu thoát.

 

Sự việc nhanh chóng được nhiều người chia sẻ và được gia đình trình báo lên cơ quan chức năng.

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 090.340.1993 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn