Căn nhà của chàng trai trẻ Magee từ năm 2009 đã bắt đầu có những hiện tượng vô cùng kỳ lạ: Đồ vật tự động di chuyển, bóng đen đi đến bên giường ngủ… Magee khẳng định anh đang sống trong một ngôi nhà ma.

Michael Magee hiện đang sống tại thành phố Northampton thuộc tiểu bang Masachusetts, Mỹ. Cuộc sống êm đềm tươi đẹp của Magee đã hoàn toàn bị đảo lộn từ năm 2009 khi có những hiện tượng kỳ lạ và âm thanh bất thường phát ra hàng đêm trong ngôi nhà anh đang ở. Anh đã sợ hãi đến mức mất ngủ. 

 

Magee khẳng định đang sống trong một ngôi nhà ma

Magee cho rằng có một con ma đang bám lấy căn nhà của mình và tất cả những sự kiện này đều do nó gây ra. 

Để chia sẻ với mọi người về hoàn cảnh của mình, từ năm 2010 anh đã không ngừng ghi lại những hình ảnh cho thấy các đồ vật trong nhà tự động di chuyển, từ cánh cửa tủ lạnh tự động mở ra, tivi, máy tính tự bật lên và thậm chí Magee còn ghi lại được cảnh một bóng đen di chuyển tới giường trêu chọc làm anh giật mình…
 
Bóng đen đến bên giường lúc Magee đang ngủ
 
Cánh cửa tủ lạnh mở dù không có người tác động vào

Có lần Magee chia sẻ về chuyện kỳ lạ xảy ra tại nhà mình trên trang cá nhân: “Tôi đã ngồi ở chỗ máy tính khi tôi thấy cánh cửa di chuyển. Rõ ràng là tất cả các cánh cửa đã được đóng chặt và tôi là người duy nhất trong căn nhà. Tôi đã chứng kiến chuyện đó nhưng gần như không thể ghi lại được”.
 
Một hình ảnh cắt từ clip Magee quay lại các hiện tượng kỳ lạ tại ngôi nhà mình

Magee đã sống trong ngôi nhà ma đó được 6 năm và anh đã dần quen với những chuyện kỳ lạ như vậy. Tuy nhiên Magee chia sẻ cũng có những lúc anh phải chạy trốn khỏi nhà vào giữa đêm vì quá sợ hãi.
 

Theo Đại Kỷ Nguyên

Mời bạn xem thêm:

Yêu cầu cung cấp camera xử phạt lái xe vi phạm gây tai nạn liên hoàn

Camera hành trình ghi hình ô tô vượt đèn đỏ dừng xe giữa đường

Xe đạp đắt tiền bị trộm trong nháy mắt