Mặc dù Apple Watch vẫn chưa chính thức được bán ra trên thị trường, nhưng hiện tại khách hàng đã có thể đặt hàng một phiên bản đặc biệt đính kim cương của chiếc smartwatch này với một mức giá xa xỉ lên tới 30.150 USD 

Mervis Diamond là thương hiệu thời trang cao cấp đứng sau phiên bản đặc biệt này của Apple Watch. Họ đã sử dụng chất liệu vàng 18K kết hợp với 8 dãy kim cương 15 carat đính trên dây đeo của Apple Watch. Song song đó, mặt đồng hồ cũng được làm bằng chất liệu đá sapphire, loại đá chỉ đứng sau kim cương về mức độ cứng rắn.

Mervis Diamond không phải là một cái tên quá xa lạ với những người yêu công nghệ. Chúng ta còn nhớ vào thời điểm năm 2010, họ đã tung ra thị trường một phiên bản OG Apple iPad với giá 20.000 USD (khoảng 427 triệu đồng).

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước phiên bản Apple Watch đính kim cương này từ nhà chế tác và việc giao hàng sẽ bắt đầu từ tháng 6/2015, tất nhiên là thời gian có thể thay đổi theo kế hoạch phát hành chính thức sản phẩm này của Apple.

Theo VNReview

Mời bạn xem thêm:

Facebook chuẩn bị 7 nút mới bên cạnh 'Like'

Xu hướng công nghệ cho nhà thông minh

Samsung đẩy mạnh sản xuất ổ SSD dành cho doanh nghiệp