Một cô bé đã bị tụt xuống khe giữa của ga tàu điện ngầm và sàn bê tông trên sân ga chỉ vì người mẹ bất cẩn suýt nữa khiến cô bé đã mất mạng.
 
Đây là khoảnh khắc đáng sợ khi tính mạng của cô bé suýt nữa thì đã gặp nguy hiểm nếu như người mẹ không kịp thời quay lại. Khi tàu dừng lại ở nhà ga Melbourne, nước Úc, mẹ cô bé xuống trước và cô bé đi sau với khoảng cách chừng vài mét. 
 
 
Người mẹ cầm đầy các túi đồ mua sắm ở cả hai tay đang sải bước về phía lối ra của ga nằm ở phía Đông nhà ga mà không để ý đến cô con gái nhỏ ở đằng sau. Trong khi đó, em gái bé nhỏ thì bám theo sau mẹ nhưng không may bị trượt chân khi từ trên tàu bước xuống sàn và bị lọt xuống khe tàu điện ngầm.
 
Người mẹ mải mê đi đằng trước không để ý con gái bị tụt vào khe tàu điện ngầm phía sau.
 
Người mẹ vẫn vô tâm đi về phía trước mà không hay biết. Chỉ đến khi có một người lạ đang chuẩn bị đi lên tàu trông thấy cô bé tụt xuống và họ hét lên thì người mẹ mới biết và quay lại. Người thanh niên lạ kia đã mau chóng nhảy lên tàu và nhấn còi báo động khẩn cấp để con tàu không chuyển bánh. 
 
Trong khi đó người mẹ vội vã vứt đồ đạc trên tay và cố gắng kéo con gái lên trên sàn. Rất may mắn là đứa trẻ không bị thương ở đâu.

 

Theo Afamily

Mời bạn xem thêm:

Thót tim cảnh bé gái lọt qua khe thang cuốn và rơi xuống 2 tầng lầu
Xót thương bé 4 tuổi tử vong vì thang cuốn
Camera giám sát ghi hình thang cuốn nghiền nát chân lao công