WDR là gì?

Wide Dynamic Range (WDR) của Camera AVTECH là một chức năng có được hình ảnh tự nhiên rõ nét khi bị ngược sáng,thậm chí trong các điều kiện ánh sáng mà phía sau nó cường độ chiếu thay đổi mạnh va nhiều. Vì vậy, đây chính là giải pháp tốt nhất nơi mà có độ tương phản cao bằng cách sử dụng xử lý tín hiệu kỹ thuật số.


Vào Ban Ngày

Thích hợp cho những nơi như ngân hàng, tòa nhà văn phòng, phòng có cửa theo phong cách Pháp hay bất kỳ nơi nào có phạm vi ánh sáng rộng.Vào ban đêm
Thích hợp cho những khu vực như bãi đậu xe, ví dụ: nhận ra được biển số xe của một chiếc xe đang đi đến với đèn pha bật sáng, hay ở những nơi mà ánh sáng cực kỳ mạnh.
 Các sản phẩm ứng dụng công nghệ cân bằng ánh sáng WDR trên camera AVTECH hiện đang bán tại Việt Nam như: AVP561, AVM542A, AVM552A, AVM521A…..

Các câu hỏi thường gặp

Câu 1. Sự khác nhau giữa WDR và DWDR là gì?

Để tăng độ nhận diện hình ảnh tronnhững khu vực quá sáng và quá tối, WDR sẽ xử lý những khu vực khác nhau của hình ảnh ở những thời điểm sáng khác nhau, và tương thích chúng lại với nhau để cho ra hình ảnh rõ nét nhất. Chính vì vậy, chúng ta có thể thấy được các chi tiết ở những khu vực sáng và tối cùng một lúc. Tuy nhiên, DWDR chỉ cho phép camera chụp lại một hình ảnh và chỉnh sửa kỹ thuật số. Các chi tiết hình ảnh ít hơn nhiều so với hình ảnh được xử lý bằng WDRCâu 2. Tôi có thể thay đổi mức độ WDR theo những môi trường khác nhau không?
Có. Khi sử dụng WDR, bạn có thể điều chỉnh mức độ WDR theo độ tương phản ánh sáng. Nếu hình ảnh mà bạn muốn chụp sáng hơn hay tối hơn quá nhiều thì bạn có thể chọn mức độ WDR cao hơn để điều chỉnh hình ảnh rõ nét hơn. Trong phần cài cấu hình nâng cao, có ba mức độ (cao, vừa, thấp) cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mức độ WDR càng cao thì hiển nhiên rằng hình ảnh càng mờ sương. Đường dẫn cấu hình: Configuration -> Advanced -> Wide Dynamic Range