Mặc dù đã lớn tuổi và lưng còng nhưng cụ bà này vẫn có những ngón tay "ma thuật" để lấy trộm điện thoại iPhone 4S trước 2 nhân viên trong cửa hàng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h sáng ngày 6 tháng 5 tại một cửa hàng thời trang trên đường Huỳnh Văn Bánh, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Chia sẻ với Dân Việt, chị Đ.H.V - chủ cửa hàng nói trên khẳng định, người trộm iPhone là một cụ bà đã rất lớn tuổi, lưng đã có dấu hiệu bị còng. Tuy nhiên, qua đoạn video do camera giám sát ghi lại được, không khó để nhận ra bà cụ còn khá nhanh nhẹn, đặc biệt là những ngón tay "ma thuật".

 

 

Cụ bà còng lưng trộm iPhone bằng ngón tay "ma thuật" 

Cụ thể, theo video do chị V. đăng tải, bà cụ bước vào cửa hàng vào khoảng 11 giờ 6 phút. Trong lúc yêu cầu xem thử nhiều túi xách hàng hiệu khác nhau thì bà cụ cũng liên tục thò tay tới vị trí chiếc iPhone, hòng lấy trộm. Tuy nhiên, sau rất nhiều lần do dự thì bà cụ vẫn chưa thể lấy được chiếc iPhone nói trên.

Sau khoảng 7 phút lờn vờn, khi cả 2 nhân viên đều mất tập trung thì bà cụ nhanh tay lấy chiếc iPhone bỏ vào túi áo. Hoàn thành, bà cụ nhanh chóng trả lại chiếc túi xách đang xem và "cao chạy xa bay".

 

 

Bỏ iPhone vào túi và nhanh chóng đi khỏi cửa hàng. 

Theo chị V., chiếc điện thoại bị lấy trộm là iPhone 4S của nữ nhân viên P.T.M. Sau khi chị V. chia sẻ thông tin lên Facebook, nhiều người khác đã nhanh chóng nhận ra sự hiện diện của bà cụ này trong một số vụ trộm tương tự tại TP.HCM.

Trên Facebook, chị V. chia sẻ: "Các bạn bán hàng chú ý! Dạo gần đây có một bà cụ tầm 70 tuổi hay chạy vào giả vờ mua đồ, tỏ vẻ nghèo khổ. Chờ sơ suất là quơ đồ. Nhân viên mình thấy người già nên không đề phòng. Theo thông tin thì bà này đã đi rất nhiều cửa hàng và hành nghề có tổ chức".

Anh Nghĩa - một chủ cửa hàng khác tại TP.HCM cũng khẳng định, bên cửa hàng của anh đã từng bắt quả tang bà cụ nói trên trộm iPhone nhưng anh chưa báo công an.

Theo 24H

Mời bạn xem thêm

Bảo vệ đột ngột hôn mê, 7 xe máy ‘không cánh mà bay’

Ai Cập sẽ triển khai hệ thống camera an ninh trên cả nước

Bị trộm xe Air Blade trong 15 giây