Camera theo dõi đã ghi lại toàn bộ cảnh gã thanh niên tiến về phía cô gái đang rút tiền tại cây ATM từ phía sau và kề dao vào cổ nạn nhân. 

Một đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu nữ vật lộn với tên cướp và giằng được con dao của hắn khi bị trấn tiền tại cây ATM ở tỉnh Phúc Kiến đang gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc.
 

 
Đoạn clip ghi lại cảnh cô gái dũng cảm chống trả kẻ cướp.


Vụ việc này xảy ra vào lúc 3h sáng, ngày 11/2. Camera theo dõi đã ghi lại toàn bộ cảnh gã thanh niên tiến về phía cô gái đang rút tiền tại cây ATM từ phía sau và kề dao vào cổ nạn nhân. Thiếu nữ 25 tuổi vô cùng sợ hãi đã la hét thật lớn để thu hút sự chú ý của người qua đường, đồng thời cố gắng vật lộn, chống trả lại kẻ gian.
 


Tên cướp kề dao vào cổ thiếu nữ để trấn tiền tại cây ATM.

Tên cướp liền dùng hết sức vật cô gái ngã xuống đất để khống chế. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc quyết định, cô gái dũng cảm đã giằng được con dao của tên cướp và đuổi theo trong khi gã thanh niên cuống cuồng bỏ chạy ra ngoài.
 


Cô gái dũng cảm vật lộn với kẻ gian.


Gã thanh niên sau đó đã bị 2 người ở bên ngoài bắt giữ và giao nộp cho cảnh sát.

Tại đồn công an, tên cướp khai nhận mình họ Cai, 23 tuổi. Cai cho biết vừa bị sa thải và đã cố gắng tìm một cách nào đó để kiếm tiền thật nhanh.

Theo Afamily

Mời bạn xem thêm

Kẻ gian đục trụ ATM Agribank trộm gần 1 tỉ đồng

Tên cướp đội mũ bảo hiểm táo tợn ra tay tại cây ATM

Dùng súng khống chế người rút tiền bị camera an ninh quay lại