Cứ nghĩ rằng, khách hàng đến để mua xe Exciter nên chủ tiệm mua bán xe máy cũ đã giao xe cho khách chạy thử. Nhưng mãi một lúc lâu khi vị khách "dởm" đã biến mất cùng với chiếc xe máy, chủ tiệm đành trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Khoảng 13h30 ngày 27/6, một vụ cướp "hi hữu" đã xảy ra tại tiệm mua bán xe máy Hạnh Quang (có địa chỉ số 47 đường Tôn Đức Thắng, TP Đồng Hới). Vào thời điểm trên, nam thanh niên khoảng hơn 20 tuổi thuê xe ôm đến để hỏi mua chiếc xe máy Exciter (màu xanh, trắng của hãng Yamaha, BKS 73B1).

Do quá tin tưởng vị khách, ông Lê Văn Quang (chủ tiệm) liền đưa xe cho vị khách trẻ tuổi chạy thử. Sau khi chạy từ đường Tôn Đức Thắng về hướng Trần Hưng Đạo, vị khách vòng xe ngược lên hướng Hà Huy Tập, đường tránh TP Đồng Hới và biến mất cùng với chiếc xe.

 

Tiệm mua bán xe máy cũ, nơi xảy ra vụ cướp "hi hữu"

 

Sau một lúc không thấy vị khách đem xe về, chủ tiệm xe cũ mới chột dạ, “Tôi cứ nghĩ rằng người lái xe ôm và tên cướp là "2 bố con" chở nhau đến mua xe nên mới giao xe cho khách chạy thử, chứ đâu ngờ…”, ông Quang ngán ngẩm.

Về phần người lái xe ôm thì cho biết, ông đến tiệm đứng đợi vụ giao dịch thành công để "kiếm hoa hồng" từ chủ tiệm. Cả hai người đều không kịp trở tay khi vị khách "dởm" chưa trả tiền xe ôm, cướp luôn xe máy chạy thẳng.

Hiện vụ cướp “hi hữu” trên đã được chủ tiệm đã trình báo lên cơ quan chức năng để tiến hành điều tra rõ.

Theo Dân trí

Mời bạn xem thêm:

Ba thanh niên đuổi theo tên trộm xe máy một cách bất lực

Mất SH chỉ trong vòng 10 giây

“Phù thủy” chuyên cởi trần phá cốp xe máy