Nữ diễn viên cùng đồng nghiệp đóng phim trên chiếc ôtô mui trần thì bị nhóm cướp áp sát, giật chiếc túi hàng hiệu. Camera gắn trên ôtô ghi được hình ảnh nghi can cướp giật.

Ngày 25/6, Công an xã Bình Hưng cho biết đã báo cáo Công an huyện Bình Chánh, TP HCM, để làm rõ việc nữ diễn viên Kim Tuyến trình báo bị cướp khi đóng phim trên địa bàn.

Nghi can áo trắng tiếp cận bên ôtô được camera ghi lại. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Trao đổi với phóng viên, Kim Tuyến cho biết, khoảng 11h30 hôm nay cô cùng đồng nghiệp Minh Luân tham gia một cảnh quay trên xe mui trần tại đường 9A (Khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh). Do yêu cầu cảnh quay ngoài trời nắng, máy quay được gắn trên đầu ôtô nên hai người tự diễn, không có đoàn phim đi chung. "Trên đường có nhiều người đi xung quanh", Kim Tuyến kể.

Ôtô đang chạy thì một xe máy vượt lên rồi đi chậm lại khiến diễn viên Minh Luân phải dừng xe, sợ va chạm. Bất ngờ lúc này bên hông ôtô xuất hiện xe máy của hai thanh niên khác áp sát, giật phăng chiếc túi xách để trên đùi nữ diễn viên Kim Tuyến.

"Anh Luân cũng định đuổi theo nhưng chiếc xe máy chạy chậm phía trước như cản đường, ôtô không thể đuổi theo. Họ có vẻ chung nhóm", Kim Tuyến nói.

Nghi can đeo khẩu trang bị camera ghi hình khá rõ mặt. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Trình báo với công an, Kim Tuyến cho biết trong chiếc túi hàng hiệu có vài triệu đồng, thẻ ATM, giấy tờ cá nhân... Cô cũng cung cấp cho cảnh sát một số hình ảnh nghi can cướp giật do camera trên ôtô ghi lại.

Theo VNExpress

Mời bạn xem thêm:

Ba thanh niên đuổi theo tên trộm xe máy một cách bất lực

Mất SH chỉ trong vòng 10 giây

Trộm bẻ khoá xong thì chủ nhân dắt xe SH vào nhà