1.Robot hút bụi

Với sự phát triển và xu hướng sử dụng robot hút bụi thay thế sức lao động con người. Robot hút bụi, lau nhà thương hiệu Việt Nam cũng luôn nằm trong danh sách top đầu các sản phẩm tốt nhất.

Không hào nhoáng, xa hoa, không quảng cáo rầm rộ như các thương hiệu Trung Quốc. Các robot hút bụi thương hiệu V-robot có thiết kế tối giản, tinh tế, lực hút mạnh và hoạt động rất hiệu quả.  

 

2. Máy lọc không khí

Với chất lượng không khí đáng báo động như hiện nay thì bạn nên cân nhắc tới một việc dùng một máy lọc không khí cho nhà mình. Khi có một máy lọc không khí bạn sẽ cảm nhận được rõ sự khác biệt giữa không khí trong nhà mình với ngoài trời. Đặc biệt khi kết hợp với một robot hút bụi thông minh sẽ giúp nhà bạn hoàn hảo hơn.  

 

3. Thiết bị sức khỏe thông minh

Đa số các phương pháp điều trị y tế hiện nay đều ở dạng thuốc và trị liệu. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã bắt đầu triển khai một giải pháp mới. Thân thiện hơn, đó là sử dụng Wearable. Wearable nói đơn giản là các thiết bị đeo thông minh. Đơn cử như vòng theo dõi thể lực, Smartwatch (đồng hồ thông minh), Google Glass (kính thông minh)… Các nghiên cứu gần đây cho thấy. Wearable đang dần thay thế các loại thuốc và phương pháp trị liệu truyền thống, và tất nhiên mọi thứ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 

4. Tủ lạnh thông minh

Không còn tình trạng quên mua thực phẩm hoặc hết hạn mà không biết trước. Với các tủ lạnh thông minh hiện nay bạn có thể xem bên trong tủ lạnh mà không cần mở tủ. Với điện thoại của mình, bạn có thể nhìn vào bên trong tủ lạnh khi bạn ra ngoài mua sắm. View Inside cho phép bạn gắn thẻ các thực phẩm có thời hạn sử dụng. Sau đó sẽ nhắc nhở bạn khi các chúng đã được sử dụng hay gần hết hạn.