Hiện nay, nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn    Camera giám sát để đảm bảo an ninh cho công ty cũng như giám sát nhân viên làm việc.

Là một Gara Ô tô lớn tọa lạc trên đường Giải Phóng, Công ty Vinh Quang đã đầu tư một hệ thống Camera AHD Samtech để bảo vệ an ninh cho công ty.

Dự án lắp đặt này được thực hiện bởi nhà phân phối sản phẩm Samtech tại Việt Nam. Qua khảo sát thực tế, các chuyên viên kỹ thuật và lắp đặt tại Samtech.vn đã thi công hệ thống Camera gồm 12 Camera lắp tại nhiều vị trí khác nhau như trong showroom, phía ngoài Showroom, lối vào công ty, văn phòng điều hành, xưởng sửa chữa.

Hệ thống Camera giám sát AHD của Samtech này đã hoạt động một thời gian khá dài nhưng rất ổn định và hầu như không có trục trặc kỹ thuật. Giám đốc công ty Vinh Quang cũng bày tỏ sự hài lòng với Hệ thống   Camera an ninh được lắp đặt tại công ty.

Hệ thống Camera này không những bảo vệ an ninh cho công ty mà còn có thể giúp Giám đốc công ty ngồi ở phòng làm việc mà vẫn quan sát được toàn bộ hoạt động của công ty một cách thuận tiện và dễ dàng.

Dự án lắp đặt được thực hiện bởi nhà phân phối  Samtech.vn. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera giám sát   vui lòng gọi đến hotline   090. 340. 1993 - 096.777.0472

Theo Samtech.vn

Mời bạn xem thêm:

CSGT sẽ bị bí mật giám sát bằng camera

Trộm gia tăng dịp Tết, bệnh viện sắm tới 200 camera

Chiêu trộm laptop tinh vi không qua mắt được Camera