Em bé tầm 2, 3 tuổi đang chơi ngoài đường thì đột nhiên bị một người đàn ông lao tới hành hung, đạp tới tấp vào mặt và đầu. Sự việc đang dấy lên sự phẫn nộ cực độ trong dư luận.
 
Vào ngày 7/5, một cư dân mạng Trung Quốc đã đăng tải đoạn video quay lại cảnh một em bị hành hung dã man ngoài đường. Theo như đoạn video, trong khi đang chơi ngoài đường thì đột nhiên em bé bị một người đàn ông lao tới hành hung.
 

Em bé đang chơi thì bị người đàn ông chạy tới sút một cú thật mạnh vào bụng. Ảnh cắt từ clip. 

 
Người đàn ông này có nhiều biểu hiện bất thường. Ông ta không chỉ đấm, mà còn dùng chân đạp liên tiếp vào đầu em bé với tất cả sức lực. Những hành động độc ác và nhẫn tâm của người này khiến người dùng mạng không khỏi rùng mình ghê sợ.
 

Cảnh tượng vô cùng bạo lực.
 
 
Theo tìm hiểu, sự việc mới xảy ra vào ngày 4/5 vừa qua trên một con phố của huyện Lạc Xuyên, thành phố Diên An, tỉnh Thiểm Tây (trung Quốc). Video do một camera giám sát ghi lại.
 

Người đàn ông dùng chân đạp liên tiếp vào đầu em bé.

 
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Diên An đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và làm rõ vụ việc. Hiện tại, em bé đang được điều trị tại bệnh viện Tây An trong tình trạng đa chấn thương. Về phía người đàn ông đang bị cảnh sát bắt giữ và tiến hành kiểm tra về vấn đề thần kinh.
 
 

Tổng hợp
 
Mời bạn xem thêm: