Vào lúc 10 giờ 45 phút (12/8), hàng loạt tài khoản Facebook tại Việt Nam bất ngờ nhận thông báo, tài khoản đã bị khoá dù không biết lý do vì sao.

Khá đông người dùng Việt bất ngờ nhận được thông báo khoá tài khoản.
 
Theo đó, thời điểm trên, khá đông người dùng Facebook tại Việt Nam bất ngờ nhận được thông báo: “"For security reasons your account is temporarily locked. If this account reflects your real name and personal information, please help us verify it.”  Với những tài khoản nhận thông báo trên đồng nghĩa với việc tài khoản hiện đang tạm khoá, bắt buộc phải khai lại thông tin và mật khẩu mới có thể truy cập lại được tài khoản Facebook của mình. 
 
Chưa kịp định thần về chuyện gì đang xảy ra với tài khoản của mình, nhiều người dùng tỏ ra lo lắng không biết tài khoản của mình tại sao lại bị khoá và yêu cầu đòi cập nhật lại mật khẩu mới. 
Bạn Hoàng Dũng, một người dùng Facebook tại Việt Nam cho biết, mình khá bất ngờ về tài khoản bỗng dưng lại bị khoá đồng thời bắt phải tạo một mật khẩu mới. Chưa biết đây có phải là lỗi hay là một hacker nào đó muốn lấy đi thông tin tài khoản và mật khẩu của mình. Bởi vì mình không có vi phạm nào vào các quy định của Facebook mà tài khoản lại bị khoá nên cũng cảm thấy lo sợ.
 
Không chỉ có bạn Hoàng Dũng, bạn đọc Thảo Nguyên cũng cho biết rằng, trong khoảng thời gian kể trên, cả công ty có hơn chục người cũng bị khoá tài khoản. Theo suy đoán của bạn Thảo Nguyên, đây có thể là lỗi xuất phát từ Facebook chứ không phải bị người dùng phản ánh với bộ phận chăm sóc khách hàng của Facebook. 
 
Theo dantri