Camera an ninh trong bệnh viện đã ghi lại được toàn bộ vụ việc, em bé sau đó được cảnh sát trao trả về gia đình.

Một vụ việc bắt cóc trẻ em mới xảy ra gần đây ở Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận nước này. Theo đó, cách đây vào ngày, chị Wang Hi Hoai (tên gọi tạm) tiến hành mổ lấy thai tại một bệnh viện phụ sản ở tỉnh Giang Tô và cho ra đời một bé trai khoẻ mạnh. Tuy nhiên, khi thức dậy vào buổi sáng hôm sau, chị Wang vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra con mình biến mất. Bà mẹ trẻ ngay lập tức “phát điên” và hoàn toàn suy sụp. Công tác điều tra từ các camera giám sát ngay lập tức được tiến hành.

Nhờ thông tin có được từ camera, cảnh sát phát hiện ra một phụ nữ mặc trang phục y tá đã bế đứa trẻ đi. Nghi phạm nhanh chóng bị bắt giữ sau khi kết quả kiểm tra y tế cho thấy người phụ nữ khả nghi này không hề có dấu hiệu vừa mới sinh con.

 
Nhờ thông tin có được từ camera, cảnh sát phát hiện ra một phụ nữ mặc trang phục y tá đã bế đứa trẻ đi. 
 
 
Trả lời cảnh sát điều tra, nghi phạm Zhao Juan cho biết, cô ta đã từng có thai, tuy nhiên không may bị sảy. Sợ chồng và gia đình chồng quở trách, Zhao Juan đã che giấu sự việc, giả vờ rằng mình vẫn đang mang bầu. Đến ngày dự sinh, Zhao đã lén vào bệnh viện đánh cắp con sơ sinh của chị Wang rồi giả vờ rằng mình vừa mới vượt cạn.
 
 
Sau khi có kết quả xét nghiệm AND, em bé sơ sinh đã được trao trả lại về gia đình.

Sau khi có kết quả xét nghiệm AND, em bé sơ sinh đã được trao trả lại về gia đình. Zhao Juan đang bị tạm giam hình sự để thẩm vấn điều tra thêm về vụ việc. 
 
 
Zhao Juan đang bị tạm giam hình sự để thẩm vấn điều tra thêm về vụ việc. 
 
 
Theo Trẻ thơ
Mời bạn xem thêm: